Lăng mộ đá đẹp ,Lăng mộ xây dựng bằng đá theo yêu cầu

Lăng mộ đá đẹp ,Lăng mộ xây dựng bằng đá theo yêu cầu

Thứ Thu,
04/08/2016
0

Đá  có sẵn từ thiên nhiên, với các đặc tính của đá như màu sắc, độ bền,..đã giúp cho nó trở thành một trong những nguyên liệu đầu vào không thể thiếu của các lĩnh vực xây dựng. Lăng mộ đá đẹp là những công trình đá mỹ nghệ tiêu biểu đó. Ở thời kỳ phong kiến thì lăng mộ đá chỉ có vua quan quý tộc  có thể xây dựng được, bởi sự uy nghiêm và tráng lệ của nó. Nhưng đến thời kỳ này, lăng mộ đá chở thành sản phẩm quen thuộc, ai cũng có thể làm cho người thân một công trình lăng mộ đá theo yêu cầu . Để thỏa mãn nhu cầu tâm linh của con người đá mỹ nghệ D:HD đã được mệnh danh là “ chuyên gia lăng mộ đẹp bằng đá” bởi chúng tôi luôn tích cực thiết kế và thi công các công trình lăng mộ đá đẹp, chất lượng uy tín, hợp thời đại nhất.

Xem : 10 mẫu đá khối tuyệt đẹp bền vững lựa chọn để chi ân người thân

Lăng mộ đá đẹp luôn đẹp và vĩnh cửu

Không phải bây giờ mới nói đến nét đẹp và độ vững bền của lăng mộ đá mà từ xa xưa con người đã biết chọn đá làm vật liệu cho những công trình xây dựng mà lăng mộ bằng đá là một ví dụ ,có những công trình vẫn còn tồn tại đến ngày nay như quần thể lăng mộ đá Quận Vân ở Vân Tảo -Thường Tín -Hà Nội hay Khu lăng mộ Hoàng Cao Khải, còn gọi là ấp Thái Hà (nay nằm ở ngõ 252, phố Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội) được xây dựng năm 1893 bởi Tổng đốc Hoàng Cao Khải (1850 - 1933).

Ngày nay Lăng mộ đá được phổ biến hơn và đẹp hơn. Lăng mộ đá là công trình kiến trúc đá nghệ thuật, được thiết kế xây dựng trên giá trị của tâm linh, giá trị thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật. Lăng mộ đá là sản phẩm được tạo ra từ những khối đá xanh được lấy từ các mỏ đá như: Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… Những phiến đá vô tri, vô giác đó qua những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân có trình độ tay nghề cao trong lĩnh vực đá mỹ nghệ tạo nên sự sắc nét, độc đáo về tất cả các khía cạnh của lăng mộ, mang lại sản phẩm có nét văn hóa cao và có giá trị rất lớn.

Khu lăng mộ đá đẹp

Một khu lăng mộ đá hoàn thiện đẹp nổi bật 

Do được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nên luôn giữ được tính bền vững cao qua thời gian , được thiết kế theo yêu cầu dựa trên nét đẹp kiến trúc truyền thống nên lăng mộ bằng đá cổ kính hơn .Ngoài ra theo xu thế hiện đại lăng mộ cũng được cải tiến nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lăng mộ đá hoàn toàn có thể thi công theo yêu cầu

Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng,  chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho thi công  rất nhiều mẫu mộ đẹp, các công trình đá nghệ thuật. Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà nó còn là sản phẩm đạt chất lượng cao. 

Đa phần khách hàng khi có nhu cầu xây dựng lăng mộ đều tìm hiểu đến các sản phẩm lăng mộ đá đẹp sau đó nhờ tư vấn về mẫu mã kích thước  ...Thậm chí có người còn tự tay thiết kế hay nêu ý tưởng để chúng tôi thiết kế với mong muốn có nét đặc trưng riêng cho công trình

Khu lăng mộ đá đẹp tại quảng bình

Khu lăng mộ đá đẹp đã thi công tại Quảng Bình

Xem mẫu Khu lăng mộ đá đã thi công  và thiết kế

Ngày nay mọi nhu cầu khác nhau đều có thể được đáp ứng từ mộ đá đơn giản ,mộ đá khối đến cả khu lăng mộ đá đẹp nhờ sự khéo léo của đội ngũ thợ và nghệ nhân kết hợp với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc.

 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: