Lăng mộ đá đẹp - Mẫu lăng mộ đá đẹp từ đá khối

Lăng mộ đá đẹp - Mẫu lăng mộ đá đẹp từ đá khối

Thứ Mon,
15/08/2016
0

Trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây.  Nhiều công trình lăng mộ đá đẹp đã được lắp đặt , hàng trăm ,hàng ngàn ngôi mộ đá được xây dựng  trên khắp các vùng miền trong cả nước. Để làm được điều đó D:HD và những người thợ luôn phải đặt một sự tâm huyết rất cao vào từng sản phẩm.

Chúng tôi luôn hướng đến những gì tốt nhất cho khách hàng, vì vậy trước khi bắt tay vào làm một ngôi mộ đá đẹp từ đá khối nói riêng và công trình đá nói chung. Chúng tôi tư vấn và lên một kế hoạch cụ thể cho khách hàng. Không để khi làm xong sẽ tạo ra những bất cập về hình thức cũng như mẫu mã

Muốn xây dựng công trình lăng mộ đá tốt nhất phải luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đá. Điều đó đã khẳng định từ những  khách hàng đến tranh trúc chỉ với chúng tôi được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất có thể. Luôn lấy tâm làm nghề nên Lăng Mộ đá do D:HD thi công hy vọng sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Lăng mộ đá đẹp luôn là những sản phẩm đẹp nhất ,ý nghĩa nhất mà D:HD mang đến cho khách hàng

Có rất nhiều mẫu lăng mộ đá khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

  1. Mộ đá tam sơn

mo-da-tam-son 21

Mộ đá tam sơn 21

 mộ đá tam sơn

Mộ đá tam sơn 22

mộ đá tam sơn 23

Mộ đá tam sơn 23

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tam sơn

 2. Mẫu mộ đá khối 

 

mộ đá khối 28

Mộ đá khối 28

mộ đá khối thiết kế hiện đại

Mộ đá khối 27

mộ đá khối 26

Mộ đá khối 26

Mộ đá khối đẹp

Mộ đá khối 25

 3. mộ đá tròn

mộ đá tròn 18

Mộ đá tròn 18

mộ đá tròn hòa bình

Mộ đá tròn 19

mộ đá tròn 20

Mộ đá tròn 20

mộ đá tròn đẹp

Mộ đá tròn 21

Còn rất nhiều sản phẩm lăng mộ đá đẹp để khách hàng quan tâm như: Mộ đá đôi, mộ đá không mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái,mộ đá lục giác , khu lăng mộ đá đẹp hoàn chỉnh...quý khách vui lòng xem tại danh mục sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Kiến tạo ,xây dựng lăng mộ đá đẹp chúng tôi là chuyên gia

Để tạo ra được một mẫu mộ đá đẹp. Ngoài việc đòi hỏi tay nghề cao của những thợ lành nghề, chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ hiện đại để hỗ trợ, nên sản phẩm của chúng tôi có sự cân đối về  hình thức, sắc nét về họa tiết hoa văn. Ngoài những yếu tố nói trên, công việc chọn chất liệu cũng được D:HD hết sức quan tâm. Chất liệu đá chúng tôi nhập về phải có độ cứng cao, màu sắc vĩnh cửu, đặc biệt là phải được khai thác bằng thiết bị hiện đại. Không được dùng chất nổ hoặc hóa chất. Nếu những viên đá được khai thác bằng chất nổ, hóa chất rất rễ bị rạn nứt bên trong gây ra những ngôi mộ đá không đẹp kém chất lượng.

Xây dựng lăng mộ đá đẹp ,tốt cũng cần sự chuyên nghiệp từ khâu thiết kế bản vẽ ,khâu chọn đá đến thi công vận chuyển lắp đặt là một quá trình liên hoàn. Chúng tôi sẽ khảo sát tư vấn trực tiếp dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng nhằm đem lại cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và tạo nên những công trình ý nghĩa bền vững.

thiết kế khu lăng mộ đá đẹp

Một khu lăng mộ đá đẹp được thiết kế chuyên nghiệp

Thương hiệu lăng mộ đá đẹp của D:HD luôn gắn liền với chất lượng sản phẩm

 15 năm trưởng thành . Trong suốt quá trình dài, hình thành và phát triển đó, chúng tôi luôn phấn đấu, học tập và nỗ lực trao đổi kinh nghiệm. Với mục đích duy nhất là mang đến  cho khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ  tốt nhất. Nổi bật trong số đó vẫn là sản phẩm chính lăng mộ đá đẹp,và kiến trúc đá đây là sản phẩm mà D:HD được đông đảo khách hàng gần xa trên cả nước tín nhiệm. Tính đến năm 2016  D:HD  đã chế tác và lắp đặt hơn 1000 mẫu mộ đá khác nhau trên cả nước. Trong đó có rất nhiều khu  lăng mộ đá tiêu biểu như khu lăng mộ nhà bác Khanh  ở Hà Tĩnh, Anh Đức ở Hải Phòng ...

Qua đây tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trên cả nước đã tín nhiệm và lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ D:HD là bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Để được tư vấn xin liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
CƠ SỞ: ĐÁ MỸ NGHỆ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 

 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: