Lăng mộ đá đẹp thiết kế không gian mở - Cuốn thư đá khối đẹp

Lăng mộ đá đẹp thiết kế không gian mở - Cuốn thư đá khối đẹp

Thứ Sun,
24/06/2018
0

Lăng mộ đá đẹp thiết kế không gian mở có cuốn thư đá làm hậu chẩm

Không gian khu lăng mộ đá thiết kế rất đẹp và thoáng nổi bật với bức hậu chẩm cuốn thư đá , trong phong thủy thường nhắc đến " Tiền án và Hậu chẩm " là những vật che chắn cho một vị trí quan trọng nào đó . 

Trong trường hợp của khuôn viên lăng mộ thì " Tiền án và Hậu chẩm " được tạo ra một cách có chủ ý để đưa không gian của khu lăng mộ hợp với phong thủy hơn với mục đích là che chắn và điều hòa các luồng khí thích hợp như chặn khí xấu và làm vượng khí tốt. Ở đây lăng mộ đá đẹp nổi bật với bức hậu chẩm đá khối tự nhiên uy nghi phía sau .

Khác với những thiết kế lăng mộ đá khác là thường có một lăng thờ đá phía sau và cuốn thư làm bình phong phía trước , vị trí lăng thờ đá đã được thay thế bởi bức Hậu chẩm do đó mà khuôn viên nhìn có vẻ thoáng hơn ,hòa hợp với khung cảnh xung quanh hơn .

Lang-mo da-dep-cuon-thu-da-dep-01

Lăng mộ đá đẹp nổi bật với bức Hậu chẩm cuốn thư đá khối

Lang-mo da-dep-cuon-thu-da-dep-02

Khuôn viên khu lăng mộ đá nổi bật giữa thiên nhiên

Lăng mộ đá làm từ loại đá nào mà trang trọng thế ?

Đây là loại đá khối tự nhiên khai thác tại vùng Nghệ An chuyên để làm lăng mộ đá cao cấp và dùng làm trang trí ngoại thất cho các nhà biệt thự ,đá có màu vàng nhạt tự nhiên rất sang trọng màu đá cũng có ý nghĩa phong thủy lớn làm tăng vượng khí cho không gian khu lăng mộ , nhiều người khi làm lăng mộ chọn loại đá này không hẳn là để khác biệt chơi trội mà là do quan niệm trong phong thủy hay do các thầy phong thủy khuyên chọn .

Lang-mo da-dep-cuon-thu-da-dep-03

Hình cuốn thư đá chính giữa chế tác công phu

Lang-mo da-dep-cuon-thu-da-dep-04

Lăng mộ đá đẹp hơn với màu sắc loại đá này

- Ưu điểm của đá : màu sắc đá thích hợp cho phong thủy, trang trọng , hoa văn chạm khắc sắc nét .

- Nhược điểm : đá có giá thành cao làm tăng chi phí đầu tư , dễ bám bẩn cần vệ sinh thường xuyên .

Đặt hàng lăng mộ đá vàng ở đâu 

Với mặt hàng lăng mộ đá đặc biệt là những công trình lăng mộ đá đòi hỏi cao về thẩm mỹ và chất lượng quý khách hàng nên đặt hàng theo yêu cầu và theo ý tưởng . Chúng tôi sẽ dựa vào yêu cầu thực tế để đưa ra phương án thiết kế thi công tốt nhất . 

Đá mỹ nghệ D:HD chuyên các sản phẩm đá theo yêu cầu , sản phẩm chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên và được chế tác tại làng đá Ninh Vân nổi tiếng . Khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết.

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: