Lăng mộ đá hóa cương

Lăng mộ đá hóa cương

Thứ Mon,
18/12/2017
0

Chúng ta có thể cảm nhận được rằng để tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá hoa cương đầy tinh xảo và nghệ thuật cần đòi hỏi yêu cầu cao về sự tỉ mỉ, tính sáng tạo bởi đội ngũ nghệ nhân lành nghề và quan trọng hơn cả là họ làm bằng cả tâm huyết của mình vào những lăng mộ đá đó.

 

lăng mộ đá hoa cương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chịu trách nhiệm thi công các công trình là lăng mộ đá, tuy nhiên để có thể xây dựng được chỗ đứng vững mạnh trên thị trường đòi hỏi đơn vị đó phải có rất nhiều công trình uy tín và chất lượng, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, cơ sở đá mỹ nghệ DHD được mọi người công nhận là đẹp, bền vững với thời gian bởi cơ sở đã cho ra đời nhiều công trình tầm cỡ với những đường nét sắc xảo, hoa văn tinh tế, sắc nét đem lại một sự tôn nghiêm, trang nhã cho nơi thờ cúng.

lăng mộ đá hoa cương

Lăng mộ đá hoa cương

Đá hoa cương là loại đá thường được sử dụng để xây mộ đá có chất lượng tốt, có thể xây được mộ đá đẹp. Đá hoa cương gồm có nhiều chủng loại, được sử dụng với từng mục đích khác nhau. Nếu sử dụng đá hoa cương để ốp lăng mộ, thì các loại đá hoa cương trong nước thường được dùng đó là các loại đá được khai thác ở các tỉnh thành như Bình Định, Huế hay Phú Yên ngoài ra còn có thể sử dụng các loại đá hoa cương được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ …

lăng mộ đá hoa cương

Khi xây lăng mộ đá hoa cương người ta thường sử dụng các loại màu sắc như màu đen, màu vàng, màu nâu.  Ngoài ra, giá thành của lăng mộ được ốp đá hoa cương chủ yếu phụ thuộc vào độ hiếm của từng loại màu sắc, thường thì màu đỏ ruby có giá thành cao nhất trong các loại màu sắc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong các sản phẩm đá mỹ nghệ cũng như các khu lăng mộ đá hoa cương, cơ sở đá mỹ nghệ DHD đang là cái tên được nhiều sự ủng hộ của khách hàng nhất.

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: