Lăng mộ đá Hoa Lư Ninh Bình

Lăng mộ đá Hoa Lư Ninh Bình

Thứ Tue,
28/11/2017
0

Bạn yêu thích các tác phẩm nghệ thuật đương đại, bạn đam mê những chế tác được chạm khắc tinh xảo, độc đáo… vậy bạn không nên bỏ qua nghệ thuật điêu khắc trên đá, và  nổi tiếng hiện nay : Lăng mộ đá Hoa Lư Ninh Bình.

Được hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Văn-Ninh Bình, nơi có nhiều xưởng chuyên chế tác đá mỹ nghệ như: tượng Phật, mộ đá, tượng đá… đặc biệt là các tác phẩm lăng mộ đá hoa lư Ninh Bình ngày càng được yêu chuộng. Các lăng mộ đá này vừa phần nào thể hiện được sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên nhưng qua đó cũng thể hiện được tài năng của những nghệ nhân nơi đây.

 

da 3

Lăng mộ đá- tấm lòng con cháu gửi đến cha ông.

 

Chạm khắc lăng mộ đá nghệ thuật- tâm hồn của người Việt.

Đất nước ta trải qua nhiều mất mát trong chiến tranh nhưng những làng nghề chạm khắc đá mỹ nghệ truyền thống vẫn giữ vững cái tâm với nghề và ngày càng phát triển. Đất nước có những tự hào dân tộc nay lại được tiếp thu nền văn hóa của nhiều nơi tạo nên một dấu ấn đậm nét, riêng biệt. Các chế tác lăng mộ đá được chạm khác với nhiều hoa văn chim cò, vân sơn hay kim quy, thiên hạc …như được thổi hồn vào nên càng đẹp hơn chân thật hơn.

 

da 2

Mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu dáng.

 

Lăng mộ đá - tấm lòng của con cháu gửi đến cha ông.

Khi người thân mất đi, họ rời xa ta mãi mãi, cái còn để lại là những kỷ niệm, hồi ức về họ. Lăng mộ đá được chạm trổ, điêu khắc như thể hiện được tấm lòng tôn kính, tri ân sâu sắc mà con, cháu đành cho người ông, người cha hay người thân của mình. Tùy theo gia đình mà sẽ có các loại lăng mộ đá khác nhau như : lăng mộ đá ba mái, hai mái, tròn hoặc khối hay lăng mộ đá đôi, công giáo …

 

da 1

Chạm khắc tinh tế theo yêu cầu.

 

Nên mua lăng mộ đá hoa lư Ninh Bình ở đâu ?

Tuy xuất phát từ chung một làng nghề truyền thống chạm khác đá mỹ nghệ Ninh Bình nhưng nơi đây có tới hàng trăm cơ sở chế tác sẽ là một khó khăn khi bạn lựa chọn. Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị hình thành trong làng nghề chế tác đá mỹ nghệ lớn nhất miền Bắc, có vị trí vững vàng trong làng nghề này, đây là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình.

Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD với phương châm : tất cả đều xuất phát từ tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể mua các sản phẩm trực tiếp tại cơ sở hoặc đặt hàng qua mạng. Chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu, làm đúng theo mẫu, đảm bảo chất lượng và thi công đúng tiến độ. Phục vụ cho khách hàng là vinh dự cho chúng tôi.

Điện thoại : 0888 660 992 - 0168 754 4257.

Địa chỉ : Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình .

Website : damynghedhd@gmail.com 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: