Lăng mộ đá - Mộ đá lục giác - lăng thờ đá tại Quảng Ninh

Lăng mộ đá - Mộ đá lục giác - lăng thờ đá tại Quảng Ninh

Thứ Mon,
28/08/2017
0

Nhu cầu làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh mấy năm trở lại đây đã tăng cao do điều kiện tế phát triển hơn đồng thời nhu cầu về xây dựng những công trình kiến trúc tâm linh đòi hỏi ngày càng cao ,do đó mà dịch vụ làm lăng mộ đá được phát triển rộng hơn tại Quảng Ninh.

Lăng mộ đá tại Quảng Ninh gồm các hạng mục:

Lăng mộ đá tại Quảng Ninh gồm hai ngôi mộ đá lục giác và một lăng thờ đá khối lớn

Mẫu lăng thờ đá lắp đặt tại Quảng Ninh

Lăng thờ đá thiết kế là loại lăng thờ cánh được ghép từ những tấm đá có kích thước lớn và dày . Các tấm đá khối liên kết với nhau theo kết cấu chống đẩy lẫn nhau như xương chữ H nên rất bền vững . Lăng thờ được chạm khắc các hoa văn theo văn hóa việt nam đặc trưng nhìn rất đẹp.

Lăng thờ đá đang được hoàn thiện những khâu cuối

Dù là đá khối lớn ghép khó hơn nhưng lăng mộ đá vẫn được hoàn thành theo kế hoạch nhờ bàn tay tài hoa và kĩ thuật ghép đá của người thợ đá Ninh Vân.

Mộ đá lục giác mang nét thanh thoát và mà sắc đặc trưng của đá

Mộ đá lục giác thiết kế theo phương châm đơn giản nhưng phải bền vững và làm nổi bật đặc trưng của đá . Đá làm lăng mộ là loại đá xanh đen nên tông màu chủ đạo là trắng xám và xanh đen nên về màu sắc có độ tương phản làm nền cho nhau. Kĩ thuật gia công lăng mộ đá ở đây là tạo khung tranh và băm tạo nhám một kĩ thuật mà các nghệ nhân chế tác đá Ninh Vân vẫn hay dùng nhất từ bao đời nay.

Mộ đá lục giác nhìn đơn giản nhưng lại là kỳ công chế tác

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng lăng mộ đá tại Quảng Ninh và các vùng lân cận hãy liên hệ với đá mỹ nghệ D:HD để được tư vấn trao đổi chi tiết .

Xem các mẫu mộ đá khác :

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: