Lăng mộ đá mỹ nghệ.

Lăng mộ đá mỹ nghệ.

Thứ Sat,
02/12/2017
0

 

Lăng mộ đá mỹ nghệ là một loại lăng mộ không những chỉ thể hiện sự trang trọng trong hình thức mà còn có rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, đồng thời cũng thể hiện sự hiếu thảo thành kính của đạo làm con, cháu đối với tổ tiên ông bà.

Để tạo nên những sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ thì phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm trong nghề.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá mỹ nghệ nói riêng thì cơ sở đá mỹ nghệ DHD đang là cơ sở được nhiều người tin dùng.

Trong nhiều năm qua, rất nhiều sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ DHD được mọi người công nhận là đẹp, chất  lượng cao và bền vững với thời gian. Với những sản phẩm được bàn tay của các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo cùng những đường hoa văn tinh tế, sắc nét đem lại một sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng.

Một số mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp được sở đá mỹ nghệ DHD  thi công hoàn thiện :

  • Khu lăng mộ đá.

Sự đặc trưng và tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng mộ đá, với công trình kiến trúc này thì bao gồm rất nhiều các sản phẩm đá bên trong như : cổng đá, lăng thờ đá, mộ đá, bậc thềm đá, lư hương đá.........

 

  • Mộ tam sơn đá.

Với kiểu thiết kế này thì đây là một mẫu thiết kế có những ngôi mộ nhỏ, đơn giản và nó được sử dụng cho những khu lăng mộ có nhiều phần mộ. Ưu điểm của mộ tam sơn đá là tiết kiệm được diện tích.

  • Mộ đá hai mái, ba mái

Với kiểu thiết kế mộ đá hai mái, ba mái thì nó là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và chọn sử dụng.

  • Mộ đôi đá.

Kiểu thiết kế này là kiểu thiết kế đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho hai người. Tuy nhiên cũng có thể làm mọ kép dành cho ba hay nhiều người tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  • Mộ công giáo đá

Với kiểu thiết kế này là kiểu thiết kế dành riêng cho khách hàng theo đạo thiên chúa.

  • Mộ đá tròn.

Đây là kiểu mộ được chế tác đặc trưng của người dân Việt Nam, nó được thiết kế dành cho người đã khuất mà không biết rõ được vị trí đầu mộ nằm ở đâu. Ưu điểm của loại mộ này là hấp thụ được tối đa kim khí.

Bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm như mộ tháp đá, mộ lục lăng đá, mộ bát giác đá........

Để có thể dễ dàng chọn cho mình những mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng và điều quan trọng là giá thành hợp với điều kiện của mình thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi : cơ sở đá mỹ nghệ DHD hoặc trang web: damynghedhd.com

Đến với cơ sở đá mỹ nghệ DHD là các bạn đang đến với sự lực chọn đúng đắn nhất.

 

 
 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: