Lựa chọn mộ đá nguyên khối có phải là điều đúng đắn?

Lựa chọn mộ đá nguyên khối có phải là điều đúng đắn?

Thứ Tue,
12/12/2017
0

Hiện nay, mộ đá nguyên khối có thể xem là bán khá chạy, tuy nhiên, lựa chọn xây mộ đá nguyên khối có nên hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời với Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD.

Mo-da-nguyen-khoi-01

Mộ đá nguyên khối

Để đi tìm giải đáp cho câu hỏi trên, bài viết dưới đây, Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên lựa chọn mộ đá nguyên khối.

Mo-da-nguyen-khoi-02

Mộ đá nguyên khối.

Vậy mộ đá nguyên khối là gì ? Mộ đá chế tác từ đá khối tự nhiên là tất nhiên rồi ,nhưng các khối đá lựa chọn để cấu thành nên mộ đá là các khối đá nguyên khối và được tính toán với số mạch ghép rất ít ( đối với các mộ có kích thước lớn) hay một ngôi mộ đá có thể gia công hoàn toàn từ một khối đá ( áp dụng cho mộ có kích thước vừa và nhỏ).Do đó mộ đá nguyên khối đôi khi không phải là một khối đá duy nhất , mà mộ đá nguyên khối có thể là từ 2 khối trở lên .

Mo-da-nguyen-khoi-03

Một mẫu mộ đá nguyên khối chất liệu đá xanh rêu cao cấp

Lựa chọn mộ đá nguyên khối

+ Chất lượng: Tất cả những khách hàng lựa chọn sản phẩm đá mỹ nghệ đều cho những ý kiến rằng chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn so với những  vật liệu thông thường xây dựng. Với chất liệu đá nguyên khối cùng điểm tiếp nối tất cả đều sử dụng đá liền khối để tạo liên kết. Đây chính là một trong những điểm quan trọng quyết định mang đến chất lượng cho đến hiện tại là tốt nhất của mộ đá nguyên khối.

Mo-da-nguyen-khoi-04

Mộ đá nguyên khối

+ Mẫu mã đa dạng: Từ kiểu dáng cho đến mẫu mã hoa văn tất cả đều được xây dựng một cách hài hòa mang đến nhiều lựa chọn mộ đá nguyên khối cho khách hàng. Không chỉ có như thế những nghệ nhân tại đây còn có khả năng chế tạo nên những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng chính vì thế chúng tôi mới khẳng định rằng những sản phẩm lăng mộ luôn đa dạng về mẫu mã.

Mo-da-nguyen-khoi-05

Mộ đá nguyên khối

+ Thời gian sử dụng lâu dài: Theo thống kê, các mộ đá nguyên khối không nứt, vỡ cũng như không có hiện tượng rêu hóa. Không chỉ có như thế, đối với những ngôi mộ từ đá nguyên khối mà nghệ nhân thực hiện đều có thể trùng tu lại như mới với một số kỹ thuật đơn giản. Không cần xây mới mà bạn vẫn có được một ngôi mộ mới y như lúc ban đầu.

Mo-da-nguyen-khoi-06

Mộ đá nguyên khối chạm khắc tỉ mỉ

Với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về mộ đá nguyên khối thì mong rằng quý khách hàng đã có cho mình những điều hữu ích nhất trong việc lựa chọn. Để biết thêm nhiều điều chi tiết thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web:http://damynghedhd.com/ có được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất.

Xem nhiều mẫu mộ đá khối TẠI ĐÂY

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: