Mộ công giáo 15

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ công giáo ,mẫu mộ đá đôi công giáo bằng đá khối Mộ đá đôi công giáo được chế tác từ đá khối ,có sự kết hợp giữa hai loại đá xanh và đá trắng ,mẫu mộ đá này đã được thi công tại Nam Định. Kích thước mộ đá 2.54 x 2 m ,đây là kích ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ công giáo ,mẫu mộ đá đôi công giáo bằng đá khối

Mộ đá đôi công giáo được chế tác từ đá khối ,có sự kết hợp giữa hai loại đá xanh và đá trắng ,mẫu mộ đá này đã được thi công tại Nam Định.

Kích thước mộ đá 2.54 x 2 m ,đây là kích thước mộ đôi lớn .

Hai loại đá được sử dụng là đá xanh dùng làm phần bệ đế dưới có chạm khắc hoa văn nho dây,đá trắng làm phần thân mộ trên ,làm bia đá và phần trang trí bao ngoài.Mẫu mộ đá đôi công giáo là sự kết hợp của hình khối màu sắc tạo cho mộ đá đôi vẻ đẹp trang trọng ,hiện đại.

Mộ công giáo

Mẫu mộ đá đôi công giáo tại Nam Định

Mộ công giáo

Mộ đá đôi công giáo tại nam định

Chọn loại đá nào làm mộ công giáo ?

Hiện nay có mấy loại đá chính như đá xanh,đá trắng,đá vàng,đá hoa cương ,trong đó loại đá xanh là được sử dụng nhiều nhất vì có độ bền tương đối cao giá thành phù hợp.Đá trắng ,đá vàng ít được sử dụng hơn do có giá thành cao thường sử dụng kết hợp như mẫu mộ đá đôi công giáo nói trên,tuy nhiên nếu gia đình nào có điều kiện thì có thể làm toàn bằng đá trắng hay đá vàng sẽ đẹp và sang trọng hơn.Loại đá hoa cương thường sử dụng chủ yếu cho các loại mộ đá ghép ,ốp .

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại đá ,mẫu mộ dựa vào yêu cầu thực tế của mình và sự tư vấn nếu chọn nhà thi công là đá mỹ nghệ D:HD .

>>> XEM THÊM :

- MẪU MỘ ĐÁ KHỐI ĐẸP

- MỘ ĐÁ ĐÔI ,NHỮNG MẪU MỘ ĐÁ ĐÔI ĐẸP

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ D:HD -Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

TEL: 0168 754 4257 - 0888660922 (Mr Đoàn)

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: