mộ đá công giáo 17

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá công giáo hai mái đao sự kết hợp hoàn hảo giữa đông tây Mộ đá công giáo hai mái thiết kế theo kiến trúc mộ đá cổ truyền việt nam đó là nét kiến trúc mái đao thường thấy trong kiến trúc xây dựng đình chùa .Mộ đá có thiết kế hai mái đao, th...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá công giáo hai mái đao sự kết hợp hoàn hảo giữa đông tây

Mộ đá công giáo hai mái thiết kế theo kiến trúc mộ đá cổ truyền việt nam đó là nét kiến trúc mái đao thường thấy trong kiến trúc xây dựng đình chùa .Mộ đá có thiết kế hai mái đao, thánh giá đặt trên hai mái đao.

Phần nắp mộ công giáo có kết hợp giữa hình khối của phật giáo và thiên chúa giáo ,mặt dưới có hình dáng của đài sen còn mặt trên vát chéo và hình tượng cây thánh giá chạm nổi.

Chất liệu đá xanh làm cho kiến trúc mộ nổi bật hơn ( không phải là đá trắng ghi thanh hóa ) , kích thước mộ đá được lựa chọn trong các cung phong thủy đẹp  2,54 x 1,27 x 2,83 ( Phú quý, tiến bảo,tiến bảo)

>>> Xem thêm những MẪU MỘ ĐÁ HAI MÁI ĐẸP khác

mộ đá công giáo 17

Ngôi mộ đá công giáo hai mái đao mang nét đẹp phương đông

Mộ đá công giáo hai mái đao

Mặt bên mộ đá công giáo hai mái

Phần thân mộ dưới giống như các kiểu mộ đá hai mái khác ,cũng sử dụng mô típ hoa văn tứ quý bốn mùa thường thấy và các cánh sen cách điệu.Hoa văn chạm khắc nổi bật rõ nét .

Tổng quan về ngôi mộ đá công giáo hai mái này là sự hòa quyện của hai nền tôn giáo trong một tổng thể ,nhưng mộ đá vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của người việt.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và đặt hàng

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD  

-Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

-Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

-Email : damynghedhd@gmail.com

-Website : damynghedhd.com

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: