Mộ đá công giáo 18

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu mộ đá khối công giáo thiết kế trang nhã Mộ đá khối là một trong những loại lăng mộ đá được quan tâm xây dựng nhiều nhất trong những năm gần đây , mộ đá có thiết kế đa dạng về mẫu mã và rất bền vững về cấu trúc do được chế tác hoàn toàn từ đá ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu mộ đá khối công giáo thiết kế trang nhã

Mộ đá khối là một trong những loại lăng mộ đá được quan tâm xây dựng nhiều nhất trong những năm gần đây , mộ đá có thiết kế đa dạng về mẫu mã và rất bền vững về cấu trúc do được chế tác hoàn toàn từ đá khối tự nhiên. Mỗi năm có hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc được xây dựng mới .

Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu đến khách hàng mẫu mộ đá khối thiết kế đơn giản và trang nhã nhất . Mộ đá khối công giáo được gia công ghép từ những khối đá xanh chất lượng tốt để tạo độ bền vững nhất.

Mo-da-khoi-cong-giao-01

Mộ đá khối công giáo tuy có thiết kế đơn giản nhưng rất trang nhã và đẹp mắt

 

Mo-da-khoi-cong-giao-02

Mộ đá khối có kích thước thiết kế cho mộ không cải táng

Mo-da-khoi-cong-giao-03

Với 3 lớp đá dày ,các phiến đá tự nhiên nguyên khối chúng ta có thể xây dựng lăng mộ đá chi ân người thân bền vững và ý nghĩa 

Mo-da-khoi-cong-giao-04

Không sử dụng chạm khắc hoa văn mà sử dụng phương pháp đánh bóng nhẵn bề mặt

Mo-da-khoi-cong-giao-05

Các khối đá được ghép khít mạch với nhau nên mộ là một thể thống nhất

Mo-da-khoi-cong-giao-06

Đặt lăng mộ đá làm từ đá khối tự nhiên là lựa chọn tốt nhất

Đá mỹ nghệ D:HD nhận đặt hàng xây dựng lăng mộ đá theo yêu cầu với các mẫu mã lăng mộ đá dạng hoặc theo ý tưởng của khách hàng ,chúng tôi sẽ tư vấn trao đổi chi tiết để khách hàng có những công trình ý nghĩa nhất.

Lưu ý : Xây dựng lăng mộ nói chung và lăng mộ đá nói riêng là những công việc ý nghĩa và quan trọng ,đó là những công trình tồn tại lâu dài và có ảnh hưởng đến tâm linh người việt . Lăng mộ đá cần có thời gian để chế tác đảm bảo các yếu tố độ bền kiến trúc và nét thẩm mỹ do đó với những công việc xây dựng này quý khách hàng nên có kế hoạch sớm ngay từ ban đầu ,ví dụ : quý khách dự định xây dựng lăng mộ bằng đá vào dịp cuối năm thì nên đặt hàng càng sớm càng tốt ,tốt nhất là từ khoảng đầu năm sau tết nguyên đán, như vậy sẽ có nhiều thời gian gia công do đó đảm bảo về nhiều mặt cho dự án. 

Mọi người thường nghĩ rằng chỉ cần gần đến thời gian xây dựng đặt hàng cũng được, nhưng ít ai biết được vào các khoảng thời gian từ thu sang đông nhu cầu làm lăng mộ đá tăng cao ,tất cả các xưởng chế tác đều hoạt động hết công xuất nhưng vẫn không đáp ứng hết các đơn hàng . Chúng tôi cũng không ngoại lệ dù đã cố gắng làm rất tốt nhưng do hạn chế về thời gian vẫn có những vấn đề khác nhau , đó chính là lí do mà chúng tôi thường hay tư vấn cho khách hàng nên có kế hoạch sớm ngay từ ban đầu.

Liên Hệ : ĐÁ MỸ NGHỆ D:HD 

DT : 0888 660 922 - 0168 754 4257

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: