Mộ đá cao cấp 01

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu mộ cao cấp 01- Chất liệu đá nguyên khối ,thiết kế hiện đại  Mộ đá cao cấp hoa cương có vẻ đẹp nổi bật và đặc trưng. Với độ bóng cao, các mẫu mộ đá granite đẹp mang tính thẩm mỹ rất cao. Cùng với đó, đá thường có màu đen bóng hoặc màu...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu mộ cao cấp 01- Chất liệu đá nguyên khối ,thiết kế hiện đại 

Mộ đá cao cấp hoa cương có vẻ đẹp nổi bật và đặc trưng. Với độ bóng cao, các mẫu mộ đá granite đẹp mang tính thẩm mỹ rất cao. Cùng với đó, đá thường có màu đen bóng hoặc màu xám đậm, mang lại vẻ huyền bí và sang trọng. Mẫu mộ này phù hợp cho những khách hàng yêu thích sự tối giản và uy nghiêm. Tuy không được chạm trổ hoa văn quá nhiều nhưng mộ đá hoa cương vẫn có nét đẹp sang trọng và hiện đại. 

Với khả năng chống thấm nước và độ cứng cao, mộ đá granite rất bền và chống chịu được sự bào mòn của thời gian. Hơn nữa, các mẫu mộ chế tác nguyên khối có thể chịu nhiệt rất tốt. Chính vì thế mà mộ đá có thể bền hơn các mộ đá nguyên khối khác.

Màu sắc, hoa văn của mộ đá hoa cương không hề bị thay đổi dù trải qua nắng mưa hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với những công trình mang nhiều ý nghĩa tâm linh như lăng mộ thì yếu tố trường tồn cùng thời gian luôn được đặt lên hàng đầu.

Thiết kế mộ đá hiện đại trang trọng

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: