Mộ đá cao cấp 04

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá cao cấp 04 - Mẫu mộ đá tam cấp đẹp  Mẫu mộ đá cao cấp  thiết kế tam cấp sử dụng cho những khuôn viên nghĩa trang đẹp sang trọng  . Mộ tam cấp  có chiều cao hài hòa ,mỗi lớp đá là những khối đá ngu...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá cao cấp 04 - Mẫu mộ đá tam cấp đẹp 

Mẫu mộ đá cao cấp  thiết kế tam cấp sử dụng cho những khuôn viên nghĩa trang đẹp sang trọng  . Mộ tam cấp  có chiều cao hài hòa ,mỗi lớp đá là những khối đá nguyên khối được gia công cẩn thận , đá có  độ bền vững rất cao.


Mẫu mộ đá cao cấp thiết kế đồng nhất cho khuôn viên đẹp hơn

Mộ đá cao cấp như nào là đẹp ?

Mộ đá cao cấplà một trong những mẫu mộ phổ biến với nhiều kiểu dáng khác nhau , nhưng để có những mẫu mộ đẹp bằng đá cũng cần những yếu tố như:

- Chất liệu đá : Đá phải có màu đồng nhất , nạc đá . Đá tốt nhất là loại đá khối tự nhiên có các tiêu chuẩn kích thước phù hợp.

- Thiết kế : Lựa chọn các kích thước phù hợp theo yêu cầu cụ thể như ý tưởng ,diện tích khuôn viên ,loại mộ... kích thước phải lựa chọn vào các cung số đẹp theo phong thủy.

- Thợ giỏi : Tay nghề người thợ là yếu tố cuối cùng để tạo nên một ngôi mộ đá đẹp , thợ giỏi thì đường nét đẹp sắc nét hài hòa và mạch ghép kín khít .

Để đặt hàng lăng mộ đá chuần đẹp quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết : 

Hotline: 038 754 4257 - 0888 660 922 (Mr Đoàn)

Email : damynghedhd@gmail.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: