Mộ đá cao cấp 06

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá cao cấp kích thước đa dạng thiết kế trang trọng , sử dụng hình khối thanh thoát nhẹ nhàng , có thể nói đây là mẫu mộ đá đẹp chế tác từ chất liệu đá đẹp . - Kích thước mộ đá : 2370 x 1270 x 1470(1550) - Chất liệu đá xanh granit...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá cao cấp kích thước đa dạng thiết kế trang trọng , sử dụng hình khối thanh thoát nhẹ nhàng , có thể nói đây là mẫu mộ đá đẹp chế tác từ chất liệu đá đẹp .

- Kích thước mộ đá : 2370 x 1270 x 1470(1550)

- Chất liệu đá xanh granite cao cấp

Mẫu mộ tam cấp này thích hợp với những ngôi mộ cần sự trang trọng,khuôn viên lăng mộ có không gian rộng hoặc thoáng . Với những kích thước khác nhau sẽ được tùy biến phù hợp theo thước lỗ ban đảm bảo chuẩn phong thủy.

Mộ đá cao cấp  là mẫu mộ được ưa chuộng nhất , thiết kế theo xu thế hiện đại , tuy nhiên để có những ngôi mộ đá đẹp đòi hỏi người thiết kế và chế tác phải có chút thẩm mỹ và chọn kích thước hợp lí.

Mộ đá cao cấp 06 ,thiết kế trang trọng chuẩn kích thước theo phong thủy

Mộ đá cao cấp đá khối tự nhiên 

Đặt hàng mộ đá cao cấp đẹp theo yêu cầu

Với mẫu mộ đá cao cấp đẹp theo yêu cầu của khách hàng xin quý khách hàng vui lòng liên hệ để trao đổi và nhận tư vấn về kích thước ,mẫu hoa văn ,hình khối ...

Đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lăng mộ đá uy tín trên toàn quốc , chúng tôi nhận thiết kế và thi công lăng mộ đá theo yêu cầu . Sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ theo phương châm "TÂM - TÍN -MỸ" do đó chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đảm bảo theo yêu cầu .

LIÊN HỆ : 0888 660 922 - 038 754 4257 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: