Mộ đá đôi đẹp.

Mộ đá đôi đẹp.

Thứ Mon,
27/11/2017
0

 

 

Khi nói đến mộ đôi chúng ta nghĩ ngay đến những ngôi mộ đá đặc biệt thiết kế riêng dành cho những con người khi sống trên trần thế thì nguyện sống bên nhau trọn đời, khi đi về cõi vĩnh hằng thì cũng muốn được bên nhau.

Mộ đá đôi đẹp được thiết kế ra dựa trên ý nguyện của người đã khuất như vậy, và đấy cùng là cách thể hiện sự tôn kính thế hệ con cháu đối với ông bà,cha mẹ.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu con người ngày càng phát triển. Để đáp ứng lại nhu cầu của mọi người thì ngày nay có rất nhiều sản phẩm mộ đá đôi đẹp như mộ đôi tam sơn, mộ đôi hai mái, ba mái..... với những mộ đôi này thể hiện sự gắn bó khăng khít của người đã khuất.

 

Một số loại mộ đá đôi đẹp :

  • Mộ đá đôi không mái.

Mộ đá đôi không mái là loại mộ đá có hai lớp nắp trông rất khỏe cùng với hoa văn được bố trí đẹp mắt.  Với những kiểu thiết kế này thì phù hợp với những khuôn viên hạn chế về chiều cao hoặc hạn chế về kinh phí .

  • Mộ đá đôi hai mái.

Với kiểu thiết kế này thì vừa có tác dụng che chắn khung bia vừa làm tăng nét thẩm mỹ. 

Hiện nay mộ đá đôi hai mái đang được phát triển với nhiều kích thước đa dạng nhằm mang lại những lựa chọn tối ưu cho khách hàng cùng với những hoa văn chạm khắc tinh tế.

  • Mộ đá đôi ba mái

Với chất liệu là đá xanh nguyên khối cùng với các chi tiết được chạm khắc họa tiết tinh xảo và tỉ mỉ, cũng giống như hai mái thì mộ đá đôi ba mái là sản phẩm được đa số khách hàng chọn lựa.

Bạn muốn chọn mua cho người thân của mình những sản phẩm mộ đá đôi đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý tuy nhiên còn chần chừ không biết nên chọn địa chỉ nào cho phù hợp.

Bạn không phải đau đầu về các vấn đề này, hãy đến với cơ sở đá mỹ nghệ DHD hoặc truy cập ngay trang wed :damynghedhd.com. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: