mộ đá hai mái -deam HD

mộ đá hai mái -deam HD

Thứ Mon,
28/12/2015
0

Mộ đá hai mái với thiết kế kiểu kiến trúc của mái đình mái chùa quen thuộc của người việt. Với kết cấu khung mộ ghép từ những tấm đá nguyên khối tạo nên những kết cấu đá vững chãi .

Mộ đá hai mái ngói ống trơn

Hoa văn chạm khắc trên mộ đá hai mái là những hình chữ thọ,hoa sen cách điệu, hình rồng phượng hay tứ quý cũng thường xuyên được sử dụng tạo nên những đặc điểm đặc trưng của văn hoá việt nam.

Mặt sau của mộ hai mái

Những chiếc mái đao vừa là để che mưa che nắng cho khung bia và bát hương thờ còn có tác dụng tăng thẩm mỹ cho ngôi mộ ,khi nhìn vào sẽ thấy dáng dấp của những ngôi miếu ,đình chùa việt nam.

Mộ đá hai mái đá trắng

Mộ đá hai mái có nhiều kích thước tùy thuộc vào không gian mà thay đổi cho phù hợp. Đá dùng để chế tác là đá xanh màu cổ kính hay màu sáng như đá trắng.

 Giá của mộ đá hai mái cũng đa dạng và tùy vào kích thước, chất lượng đá,độ thẩm mỹ tạo tác hoa văn  để định giá ,nói chung để có một mộ đá hai mái đẹp thì cũng phải bỏ chi phí tương ứng .

Khách hàng đến với D:HD có thể tùy vào điều kiện kinh tế và yêu cầu thẩm mỹ chất lượng sản phẩm đều có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: