Mộ đá khối 23

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá khối đá xanh Mộ đá khối 23 ,đá xanh Mẫu mộ đá khối đá xanh có màu trầm được làm từ chất liệu đá xanh được chia làm ba phần đế mộ, thân mộ và bia mộ,mỗi phần là một khối đá đông đặc . Mộ khối này không chạm hoa văn mà được mài nh...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá khối đá xanh

Mộ đá khối đá xanh

Mộ đá khối 23 ,đá xanh

Mẫu mộ đá khối đá xanh có màu trầm được làm từ chất liệu đá xanh được chia làm ba phần đế mộ, thân mộ và bia mộ,mỗi phần là một khối đá đông đặc .

Mộ khối này không chạm hoa văn mà được mài nhẵn bề mặt.Mộ đá khối nhìn đơn giản nhưng cái khó khi gia công là các đường chỉ nẹp, hình khối phải thẳng ,đều đòi hỏi tay nghề cao.

 Hiện nay có nhiều người vẫn nhầm lẫn mộ đá khối là được làm từ một khối duy nhất nhưng thực tế không phải như vậy. Mộ khối phải tùy vào mẫu mộ mà làm liền một khối hay mỗi phần một khối ,tất cả các được tính toán để phù hợp với việc gia công và hình dáng mộ ,vấn đề này sẽ được giải đáp và tư vấn khi làm việc với khách hàng.

 Tại cơ sở đá mỹ nghệ D:HD chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của khách hàng theo mẫu của chúng tôi hoặc do khách hàng tự thiết kế có sự tư vấn của chúng tôi.

 Khách hàng quan tâm xin xem thêm mẫu mộ khối tại danh mục mộ đá khối.

 Liên hệ :Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD

Địa chỉ: khu làng nghề Ninh Vân-Hoa lư-Ninh Bình

Hotline:0168 754 4257(Mr Đoàn -tư vấn ,đón tiếp và chỉ dẫn tìm đường)

Email:damynghedhd@gmail.com

Website: damynghedhd.com

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: