Mộ đá khối granite  và những điều chưa biết?

Mộ đá khối granite  và những điều chưa biết?

Thứ Tue,
12/12/2017
0

 

Bạn đang tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm mộ đá khối granite? Bạn chưa biết bắt đầu từ đầu?

Mộ đá khối granite

Trong giới hạn bài viết này, Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD  sẽ chia sẻ  các thông tin có thể bạn chưa biết về Mộ đá khối granite.

Mộ đá khối granite

Những điều chưa biết về mộ đá khối granite

Dưới đây sẽ mang đến cho quý độc giả quan tâm về mộ đá khối granite:  

+ Giữ độ bền màu của mộ đá khối granite

Mộ đá khối granite chất lượng cao sẽ không dễ bị bay màu theo thời gian do được hình thành cách đây hàng nghìn năm từ các biến thể của dạng vật chất trong trái đất. Màu sắc của đá đã được kiểm nghiệm ở môi trường tự nhiên, vân đá đã hình thành từ rất lâu nên đảm bảo độ bền, đẹp, bóng theo thời gian. Tuy nhiên, để thu lợi nhuận cao nhiều đơn vị mang đến các sản phẩm đá mỹ nghệ, trong đó có đá granite dùng hóa chất hay nhuộm màu cho đá. Phương pháp này sẽ rất dễ bị phát hiện dưới tác động của thời gian. Để khắc phục được tình trạng đó, trước khi chọn được cho mình sản phẩm, bạn nên áp dụng các cách sau đây:

+ Bạn hãy dùng khăn trắng mềm lau mạnh vào bề mặt tấm đá, nếu như có màu không phải chất bẩn tự nhiên thì đó là đá đã được nhuộm.

+ Dùng chất tẩy rửa aceton để kiểm chứng độ bền của đá cũng như màu sắc của chúng.

+ Ngoài ram bạn có thể bẻ tấm đá để quan sát màu bên cạnh đá với màu xám trắng tự nhiên của đá.

Mộ đá khối granite

+ Chú ý về hướng đặt mộ đá khối granite

Hướng đặt mộ đá khối granite theo tuổi của người đã mất cũng rất quan trọng, điều này ảnh hưởng tới vận may cả gia đình. Theo phong thủy, nếu như đặt không đúng hướng, hài cốt không hợp, huyệt vị không đúng gây nên xung sát. Vì thế, bạn nên chọn các hướng dưới đây:

+ Hướng Đông và Tây cho những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, Thân, Tý, Thìn.

+ Hướng Nam và Bắc cho những người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu, Mão, Hợi, Mùi.

Mộ đá khối granite

Mộ đá khối granite

Trên đây là chia sẻ khá chi tiết về dòng mộ đá khối granite. Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại địa chỉ trang web  http://damynghedhd.com/ để có sự tư vấn tốt nhất với đội ngũ nhân viên Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD.

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: