Mộ đá khối hay mộ đá nguyên khối

Mộ đá khối hay mộ đá nguyên khối

Thứ Mon,
28/12/2015
0

Trong số những băn khoăn của khách hàng khi đặt hàng lăng mộ đá là những câu hỏi về chất liệu đá như đá xanh là gì, mộ đá khối và mộ đá nguyên khối như thế nào ?

Khách hàng thường bị lạc giữa khái niệm đá khối hay nguyên khối,trên thực tế thì có thể nói rằng tất cả các loại mộ đá,hay lăng mộ đá tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân đều được chế tác từ đá khối có thể là đá xanh, đá trắng, hay đá vàng...

Vậy mộ đá khối là loại mộ đá gì

 Mộ đá khối được làm từ những khối đá được cắt xẻ theo quy cách phù hợp và có dày tương đối lớn chứ không phải là những tấm mỏng dùng để ốp như đá hoa cương hay gạch ốp . Đá tạo nên mộ là phần chịu  lực chính  được kết cấu lại bằng mộng ghép ,mộ đá khối áp dụng với phần lớn các mẫu mộ đá hiện nay.

Mộ đá khối kiểu mộ tam sơn đá xanh rêu

Mộ đá khối mẫu tam sơn (mộ lớn)

Như thế nào gọi là mộ nguyên khối

Mộ đá nguyên khối là những mẫu mộ đặc biệt được chế tác từ một khối đá lớn và đông đặc ,thường thì những mộ nhỏ hoặc trung bình có thể làm là mộ nguyên khối. Đối với những  mộ lớn thì phải làm từ những khối đá nguyên khối khác nhau  theo kiểu mỗi lớp là một khối đá ,do kích thước mộ lớn không thể làm từ một khối. Mộ đá nguyên khối là những mẫu mộ đá bền vững nhất thường được làm theo yêu cầu do chi phí cao ,tốn nhiều đá và công chế tác và vận chuyển.

Mộ đá khối đá trắng

Mộ đá nguyên khối lớn bằng đá cẩm thạch tại Lạc Hồng Viên

Cho dù là mộ đá khối hay nguyên khối thì mộ đá sản xuất tại D:HD Ninh Bình luôn đáp ứng được độ bền cao, mỹ thuật đẹp, độc...lấy chất liệu đá là điểm nhấn và là kết cấu chịu lực chính.

 Khách hàng khi đến với cơ sở đá mỹ nghệ D:HD sẽ được tư vấn nên làm mộ đá khối hay nguyên khối căn cứ vào yêu cầu cụ thể của quý khách ,và các yếu tố khác như mẫu mộ, địa hình lắp đặt, chi phí đầu tư...

                                                                       Nguồn : đá mỹ nghệ D:HD

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: