Mộ đá tam sơn 34

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá tam sơn kích thước thước lớn thiết kế trang trọng , sử dụng hoa văn thanh thoát nhẹ nhàng , có thể nói đây là mẫu mộ đá đẹp chế tác từ chất liệu đá đẹp . - Kích thước mộ đá : 2150 x 1270 x 1550  - Chất liệu đá xanh đen Ninh Bình , Tha...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá tam sơn kích thước thước lớn thiết kế trang trọng , sử dụng hoa văn thanh thoát nhẹ nhàng , có thể nói đây là mẫu mộ đá đẹp chế tác từ chất liệu đá đẹp .

- Kích thước mộ đá : 2150 x 1270 x 1550 

- Chất liệu đá xanh đen Ninh Bình , Thanh Hóa

Mẫu mộ tam sơn này thích hợp với những ngôi mộ đơn yêu cầu kích thước lớn ,khuôn viên lăng mộ có không gian rộng . Với những kích thước khác nhau sẽ được tùy biến phù hợp theo thước lỗ ban đảm bảo chuẩn phong thủy.

Mộ đá tam sơn là mẫu mộ thông dụng nhất , thiết kế theo lối xây dựng cổ truyền , tuy nhiên để có những ngôi mộ đá tam sơn đẹp đòi hỏi người thiết kế và chế tác phải có chút thẩm mỹ và chọn kích thước hợp lí.

mẫu mộ đá tam sơn đẹp

Mộ đá tam sơn đẹp ,thiết kế trang trọng chuẩn kích thước theo phong thủy

Đặt hàng mộ đá tam sơn đẹp theo yêu cầu

Với mẫu mộ đá tam sơn đẹp theo yêu cầu của khách hàng xin quý khách hàng vui lòng liên hệ để trao đổi và nhận tư vấn về kích thước ,mẫu hoa văn ,hình khối ...

Đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lăng mộ đá uy tín trên toàn quốc , chúng tôi nhận thiết kế và thi công lăng mộ đá theo yêu cầu . Sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ theo phương châm "TÂM - TÍN -MỸ" do đó chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm đảm bảo theo yêu cầu .

LIÊN HỆ : 0888 660 922 - 0168 754 4257 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: