Mộ đá tam sơn 36

Đánh giá
Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá tam sơn 36 - Mẫu mộ đá tam cấp Mẫu mộ đá tam sơn thiết kế tam cấp sử dụng cho những khuôn viên đòi hỏi sự đồng nhất về mẫu mã và xây dựng hàng loạt . Mộ tam sơn có chiều cao hài hòa ,mỗi lớp đá là những khối đá xanh Thanh H...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá tam sơn 36 - Mẫu mộ đá tam cấp

Mẫu mộ đá tam sơn thiết kế tam cấp sử dụng cho những khuôn viên đòi hỏi sự đồng nhất về mẫu mã và xây dựng hàng loạt . Mộ tam sơn có chiều cao hài hòa ,mỗi lớp đá là những khối đá xanh Thanh Hóa được gia công cẩn thận , và đặc biệt nếu mỗi lớp của ngôi mộ được gia công từ một khối đá nguyên khối thì độ bền vững là rất cao.

Mo-da-tam-son-36
Mẫu mộ đá tam sơn thiết kế đồng nhất cho khuôn viên đẹp hơn

Mộ đá tam sơn như nào là đẹp ?

Mộ đá tam sơn là một trong những mẫu mộ phổ biến với nhiều kiểu dáng khác nhau , nhưng để có những mẫu mộ tam sơn đẹp bằng đá cũng cần những yếu tố như:

- Chất liệu đá : Đá phải có màu đồng nhất , nạc đá . Đá tốt nhất là loại đá khối tự nhiên có các tiêu chuẩn kích thước phù hợp.

- Thiết kế : Lựa chọn các kích thước phù hợp theo yêu cầu cụ thể như ý tưởng ,diện tích khuôn viên ,loại mộ... kích thước phải lựa chọn vào các cung số đẹp theo phong thủy.

- Thợ giỏi : Tay nghề người thợ là yếu tố cuối cùng để tạo nên một ngôi mộ đá đẹp , thợ giỏi thì đường nét đẹp sắc nét hài hòa và mạch ghép kín khít .

Để đặt hàng lăng mộ đá chuần đẹp quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết : 

Hotline: 0168 754 4257 - 0888 660 922 (Mr Đoàn)

Email : damynghedhd@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: