Mộ đá tròn đẹp.

Mộ đá tròn đẹp.

Thứ Mon,
27/11/2017
0

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình tận tâm thì đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã tạo nên những sản phẩm mộ đá tròn đẹp từ những hòn đá thô sơ được khai thác tại các núi đá để phục vụ nhu cầu tâm linh của mọi người

Mộ đá tròn đẹp là một loại mộ cổ điển ngày xưa, kiểu mộ này được khắc họa hoa văn đẹp, tinh tế mang lại những nét đẹp riêng.

Mộ đá tròn đẹp là một trong những mẫu mộ đá có thiết kế đặc biệt với kiểu hình tròn làm chủ đạo. Mộ đá tròn theo quan niệm là tượng trưng cho sự toàn vẹn của trời và đất, còn theo phong thủy thì hình tròn giúp cho việc lưu chuyển các dòng khí được đều khắp.

Mộ đá tròn đẹp càng ngày càng nhiều khách hàng quan tâm hơn trong việc xây dựng lăng mộ đá do có nhiều ưu điểm. Ví dụ như xây bằng đá khổi thì đảm bảo về độ bền, tốt về cấu trúc phong thủy và kích thước thì đa dạng thoải mái trong việc lựa chọn.

Một số loại mộ đá tròn đẹp :

  • Mộ đá tròn đẹp nguyên khối.

Với kiểu thiết kế là mộ đá tròn đẹp nguyên khối thì thân mộ được chế tác từ đá nguyên khối, được gia công một cách chính xác cùng với sự chạm khắc tinh xảo đưa ra những hoa văn sắc nét. Mộ tuy là hình tròn những mang một nét cổ kính trang nghiêm.

Thường thì khi thiết kế mộ thường có thêm một lớp đế dày có tác dụng giúp ngôi mộ vững chắc hơn, kích thước mộ thì lựa chọn theo cung số đẹp của gia chủ.

  • Mộ đá tròn 05 tam cấp

Với mẫu mộ này thì hình thức làm là xây giật tam cấp, mỗi một bậc tam cấp là một khối đá nguyên. Các hình dáng hoa văn và kích thước của mộ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bạn muốn mua mộ đá tròn đẹp mà không biết nên mua ở đâu. Hãy liên hệ ngay Cơ sở đá mỹ nghệ DHD.

Đá mỹ nghệ DHD là một cơ sở chuyên sản xuất thiết kế các sản phẩm về mỹ nghệ được chế tác từ đá như cuốn thư đá, tượng phật, lăng mộ đá, kiến trúc đá ,con giống linh vật bằng đá, đồ thờ đá được sử dụng trong đình, chùa hay những khu lăng mộ của dòng họ hay gia đình. Cơ sở đá mỹ nghệ DHD là đơn vị phát triển từ làng nghề do đó chúng tôi luôn mang lại những giá trị đích thực.Khách hàng liên hệ trực tiếp tại cơ sở hoặc qua kênh bán hàng online tại website http://damynghedhd.com. rất hân hạnh được phục vụ.

 

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: