Mua bình phong đá ở đâu

Mua bình phong đá ở đâu

Thứ Mon,
18/12/2017
0

Từ xưa cho đến nay, tâm linh dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của con người Việt Nam, dù cho cuộc sống có ngày càng hiện đại nhưng chúng ta vẫn đặt niềm tin nhất định vào những quan niêm liên quan đến tâm linh, đó là về phong thủy trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy mà khi xây nhà mỗi gia đình đều có một bức bình phong đá được đặt ở trước nhà, hay trong khu lăng mộ được đặt trước cổng ra vào chính.

mua bình phong đá ở đâu

Vài nét về bình phong đá

Bình phong đá hay còn được gọi với cái tên khác là cuốn thư đá được chế tác nguyên khối từ chất liệu đá xanh, được thiết kế với những họa tiết tinh xảo, hoa văn đẹp, và đặc biệt là những tấm bình phong đá này vô cùng bền vững với thời gian. Thông thường thì tấm bình phong này được đặt trước đình, chùa, các khu lăng mộ để tạo vẻ uy nghi cho khung cảnh vừa mang ý nghĩa phong thủy.

mua bình phong đá ở đâu

Hiện nay, các công trình kiến trúc mang ý nghĩa tâm linh luôn có sự hiện hữu của bình phong đá, không những như vậy mà loại bình phong này ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn để thay thế cho bình phong xây bằng gạch đá.

mua bình phong đá ở đâu

Việc đặt bình phong đá trước chính nhà mang ý nghĩa gì?

Xét về phong thủy trong tâm linh của con người thì tấm bình phong đá được biết đến với ý nghĩa làm giảm bớt tính vượng của hỏa khí. Nếu như ai quan tâm về thuyết ngũ hành chắc chắn http://damynghedhd.com/ sẽ biết rằng ở phía trước các công trình xây dựng như nhà ở thuộc Hỏa tức ở phía Nam, bên trái nhà ở thuộc Mộc thê tài vợ, phía sau ngôi nhà thuộc Thủy, phía Bắc tượng trưng cho con cháu, còn phần trung tâm sẽ thuộc Thổ theo thuyết ngũ hành.

Mua bình phong đá ở đâu, nếu bạn có nhu cầu mua bình phong đá thì cơ sở đá mỹ nghệ DHD là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: