Mua lan can đá đẹp ở đâu? Bạn có biết không?

Mua lan can đá đẹp ở đâu? Bạn có biết không?

Thứ Mon,
27/11/2017
0

Bạn đang có nhu cầu mua lan can Đá đẹp? Bạn băn khoăn không biết nên mua lan can đá đẹp ở đâu? Hãy đến Đá mỹ nghệ DHD sẽ có sản phẩm chất lượng và giá trị mà bạn cần.

Mua lan can đá đẹp ở đâu?

Tìm hiểu về lan can bên trong:

Lan can nhà ở:

Đối với nhà ở hiện nay có rất nhiều kiểu dáng lan can làm bằng gốm sứ, inox, sắt thép... Tuy nhiên để mang đến vẻ đẹp đài các, sang trọng, đẳng cấp thì chỉ có chất liệu đá. Vậy mua lan can đá đẹp ở đâu?

Chúng ta thấy bất kì biệt thự, lâu đài nổi tiếng nào cũng sử dụng đá làm vật liệu chính trong các hạng mục. Đó là các dòng hoa cương, đá cẩm thạch, đá ngọc.

Lan can chùa chiền:

Chùa chiền là không gian tâm linh, u tịch do đó thiết kế các hàng lan lan xung quanh cũng cần đồng nhất. Lan can tường rào ở chùa nên chạm hoa cúc, hoa sen biểu tượng thân thuộc của Phật Giáo. Hoặc là họa tiết vân mây, sóng.

Tìm hiểu về lan can bên ngoài.

Lan can cầu, bờ hồ:

Những hàng lan can trên cầu, bờ ao, bờ hồ, miệng giếng làng sẽ phải khắc hình hoa sen, sóng nước, vân mây thì sẽ phát huy được tác dụng phong thủy. Vậy mua lan can đá đẹp ở đâu?

Lan can lăng mộ đá:

Người đời coi công trình này như là ngôi nhà của người âm và dương sao âm vậy, nghĩa là khi sống làm quan thì xuống dưới âm ti cũng có chức tước, nguồn gốc chạm rồng, phượng bắt nguồn từ các lăng mộ vua chúa quan lại ngày xưa và sau đó lan rộng ra, thường dân cũng chạm trổ hình ảnh đó trên các hạng mục lăng mộ của người đã khuất.

Mua lan can đá đẹp ở đâu?

Hiện công ty Công ty Đá mỹ nghệ DHD chuyên tư vấn và thiết kế thi công lan can đá nhà ở, lan can cầu, lan can chùa chiền, lan can lăng mộ bằng các loại đã xuất xứ tự nhiên, điêu khắc thủ công bởi thợ thuyền làng nghề đá Ninh Vân - Ninh Bình.

Công ty cung cấp mọi sản phẩm thuộc về lan can đá, con tiện đá, cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Quý khách đang băn khoăn chưa biết ở đâu thiết kế lan can đá đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Nếu khách hàng không biết mua lan can đá đẹp ở đâu? Hãy truy cập damynghedhd.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: