Mua lăng mộ đá.

Mua lăng mộ đá.

Thứ Mon,
27/11/2017
0

 

Ngôi mộ chính là ngôi nhà của người đã khuất, thời gian sử dụng rất dài. Chính vì vậy cơ bản mọi người đều chọn mua lăng mộ đá để giúp cho ngôi mộ được bền và đẹp hơn khi sử dụng.

Lý do vì sao chúng ta nên mua lăng mộ đá ?

Thứ nhất là vấn đề nguyên liệu : Nguyên liệu chính để làm nên những lăng mộ đá hiện nay là đá xanh, chủ yếu khai thác ở Thanh Hóa và Ninh Bình. Về cơ bản thì điểm khác nhau của hai loại đá này là địa điểm khai thác, ngoài ra không có điểm gì khác nhau cả. Ưu điểm của loại đá này là độ bền cao, rất phù hợp với việc điêu khắc và xây dựng những công trình như lăng mộ.

Thứ hai là vấn đề về giá thành : Giá cả khi  mua lăng mộ đá thì hầu như phụ thuộc vào các yêu tố như : chất lượng đá, thời gian thi công, địa điểm lắp đặt, và điều đặc biệt quan trọng đó là sự tinh xảo và cầu kì của hoa văn.

Đối với thời gian : thời điểm mua lăng mộ đá đầu năm thường rẻ hơn cuối năm, và giá cả còn phụ thuộc vào tiến độ thi công nhanh hay chậm.

Đối với chất lượng : những chiếc lăng mộ đá có sự chạm khắc cầu kì, tinh xảo đòi hỏi phải sự chuyên nghiệp cao thì nó sẽ đắt hơn những mẫu bình thường.

Địa chỉ mua lăng mộ đá uy tín và chất lượng.

Bạn đang có nhu cầu mua lăng mộ đá, tuy nhiên không biết nên mua ở đâu để uy tín và chất lượng, mẫu mã như mình yêu cầu và đặc biệt là có sự tư vấn nhiệt tình để tư vấn cho bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi – cơ sở đá mỹ nghệ DHD.

Đá mỹ nghệ DHD tự hào là một cơ sở với bề dày hoạt động hơn 10 năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất, bền nhất và giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với cùng tôi theo địa chỉ : Cơ sở đá mỹ nghệ DHD – Xuân phúc – Ninh vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Hoặc qua wedsite :damynghedhd.com


 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: