Mua lăng mộ đá ở đâu

Mua lăng mộ đá ở đâu

Thứ Mon,
27/11/2017
0

Khi đi tham quan các khu di tích lịch sử, các đền văn hóa dân tộc, liệu có bao giờ bạn thắc mắc những lăng mộ đá, tường đá hay con giống đá ở đâu ra và người ta đã mua lăng mộ đá này ở đâu?

Bạn có muốn sở hữu một khu lăng mộ đá để làm đẹp cho những ngôi mộ của tổ tiên của gia đình mình ?

 

lang 1

Lăng mộ đá đẹp.

 

Bạn có biết không trước khi giấy được làm ra, ông cha ta đã lưu chữ viết, lịch sử hoặc kiến thức của mình trên đá đó, sau đó có thể là tre hay vải … chạm khắc trên đá đã có từ thời xa xưa và tồn tại cho đến ngay nay như minh chứng cho quá trình tồn tại phát triển của đất nước ta. Trải qua 1000 năm đô hộ của giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây, 30 năm nội chiến từng ngày, nhưng lịch sử hình thành của quá trình dựng nước và giữ nước, văn hóa tinh hoa của dân tộc vẫn được lưu giữ trên nền đá kiên định, vững chắc. Điều đó đủ để cho thấy nghệ thuật chạm trổ trên đá trường tồn với thời gian.

 

lang 2

Thi công chất lượng, thẩm mỹ cao

 

Ngay lúc này, bạn có giống tôi không khi muốn làm một khu lăng mộ đá cho dòng họ mình, trên đó sẽ chạm khắc những hoa văn, họa tiết cổ, hay phối hợp ngũ hành phong thủy, trên đó sẽ khắc tên các bậc sinh thành ra tôi, dưỡng dục tôi. Để khi vào những dịp Lễ Tết, con cháu từ khắp nơi hội tụ về sẽ cùng nhau thắp nén hương nhớ về họ, cùng nhau kể những hồi ức về họ. Có lẽ tôi nên tìm vài nơi để dự trù mua lăng mộ đá ở đâu?

 

lang-tho-da-vang-dhd-2

Giá cả phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

Được biết cơ sở đá nghệ thuật D:HD là một cơ sở có uy tín, thi công theo mẫu và theo yêu cầu của khách. Hình thành và phát triển rất sớm với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Có sự đa dạng trong các sản phẩm, từ hình dáng, kích thước cho đến mẫu mã; có sự đầu tư và tư vấn thiết kế tạn tình, thi công và bàn giao hiệu quả, chất lượng tốt. Hiện nay, cơ sở đá nghệ thuật D:HD ngoài hình thức kinh doanh trực tiếp tai cơ sở còn xây dựng trang web để giới thiệu và bán hàng online, giúp người sử dụng đến gần với các sản phẩm hơn, dẽ lụa chọn hơn. Giá cả phù hợp với đại đa số khách hàng. Khi khách hàng là bạn thì chất lượng sản phẩm là niềm tin. Vậy là bạn đã biết mua lăng mộ đá ở đâu rồi phải không !

 

Điện thoại : 0888 660 992 - 0168 754 4257.

Địa chỉ : Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình .

Website : damynghedhd@gmail.com

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: