Những khu lăng mộ đá đẹp

Những khu lăng mộ đá đẹp

Thứ Tue,
28/11/2017
0

Ngày nay, đá mỹ nghệ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như cột đá, bia đá, lăng mộ đá, con giống … đặc biệt là việc tạo nên những khu lăng mộ đá đẹp. Tại sao việc sử đụng đá lại trở nên phổ biến như vậy ?

Hiếu thảo một đức tính cao đẹp của con dân Việt Nam ta vốn như một truyền thống, nghĩa cử cao đẹp được truyền từ đời này sang đời khác, tiếp nối các thế hệ. Đức tính đó không chỉ thể hiện ở sự phụng dưỡng cho cha mẹ, ông bà khi còn sống mà còn thể hiện sự kính trọng, tri ơn họ với công sinh, dưỡng dục khi họ qua đời. Và đối với nhiều người họ chọn cách xây những khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ để thể hiện tấm lòng đó. Vậy họ-những người con, người cháu có hiếu thường đến đâu để làm những khu lăng mộ đá đẹp?

 

LANG 2

Thi công đảm bảo chất lượng.

 

Lăng mộ đá được làm từ những tảng đá to tự nhiên hay những phiến đá nhỏ ghép lại, được chạm khắc, chế tác công phu và kỹ lưỡng. Ngoài lăng mộ, bia mộ được chế tác bằng đá thì nghệ nhân còn chạm khắc đá các cột đá trong xây dựng cảnh quang chùa, các tượng Phật hay lang can đá, con giống …

Ngay từ thời đồ đá con người đã sử dụng đá như một công cụ lao động, săn bắn, hoặc khắc những ký tự trong hang đá. Trải qua một quá trình phát triển, con người đã đúc kết lại những kinh nghiệm và phát huy nó thành nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ danh tiếng, được nhân dân ta sáng tạo thành lập nên những làng nghề truyền thống nổi tiếng.

 

LANG 3

Đá tự nhiên được chạm theo yêu cầu.

 

Để làm ra một tác phẩm bằng đá đẹp, người nghệ nhân ngoài việc mất thời gian và công sức thì họ đặt tâm mình vào trong từng sản phẩm. Để đào tạo một nghệ nhân chạm khắc đá mất 7 năm, một khoảng thời gian dài để tôi luyện họ thành những nghệ nhân tài hoa, kinh nghiệm.

 

LANG 1

Mẫu mã đa dạng, mang tính nghệ thuật cao.

 

Bạn đã thấy những khu lăng mộ đá qua truyền hình, sách báo và bạn muốn làm khu lăng mộ đá đẹp cho tổ tiên, gia đình mình, xin hãy tìm đến cơ sở đá mỹ nghệ DHD. Được thành lập từ năm 2005, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, cơ sở đá mỹ nghệ D:HD đã tạo nên mình vị trí vững chắc trong làng nghề đá mỹ nghệ ở Ninh Bình. Các nghệ nhân nơi đây với lòng đam mê nghề sâu sắc, cái nhìn trực quan sinh động luôn đặt tâm tình trong từng sản phẩm khiến cho những vị khách đã sử dụng các sản phẩm ở đây điều rất hài lòng. Với quan niệm chân thành và thiện mỹ cơ sở đá mỹ nghệ DHD sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng các sản phẩm ở đây.

 

Điện thoại: 0888 660 992 - 0168 754 4257.

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình .

Website: damynghedhd@gmail.com


 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: