NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

NHỮNG LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Thứ Mon,
19/06/2017
0

Hiện tại chế tác Đá mỹ nghệ đang là nghề truyền thống của tỉnh Ninh Bình, tiêu biểu là làng Ninh Vân. Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện tại đang chuyên sản xuất và chế tác ra rất nhiều các hạng mục tâm linh, cũng như phong thủy như mộ đá, lăng mộ đá đẹp, đồ thờ đá, sư tử đá, chó đá,….

Làng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Từ lâu chúng ta đã biết các hạng mục tâm linh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người âm cũng như người còn sống. Là con cháu lúc nào cũng muốn tổ tiên mình sau khi đã mất sẽ được an nghỉ nơi chín suối, vì thế lựa chọn các hạng mục mộ đá chất lượng và có tính thẩm mỹ cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

lang-mo-da-dep

Đi tìm mua và lựa chọn những hạng mục mộ đá như thế nào để có tuổi thọ lâu bền nhất, đẹp nhất, phong thủy nhất thì không phải ai cũng biết. Biết đến thương hiệu Đá mỹ nghệ Ninh Bình là làng nghề nổi tiếng trên toàn quốc về những sản phẩm tâm linh thế nên càng ngày càng có nhiều khách hàng ghé thăm để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất về để xây dựng các công trình lăng mộ đá đẹp cho tổ tiên.

Tại làng đá mỹ nghệ của tỉnh Ninh Bình có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm lăng mộ đá, bởi vậy khiến cho quý khách hàng khá khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm và cũng không biết nên dựa vào những tiêu chí gì hay có những lưu ý gì trong khi mua các sản phẩm tại làng nghề.

Những lưu ý khi mua đá mỹ nghệ Ninh Bình

Có rất nhiều những lưu ý cũng như tiêu chí để lựa chọn ra sản phẩm có chất lượng tốt và mang tính phong thủy cao. Dưới đây là một số những lưu ý khi mua sản phẩm mộ đá tại đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Trước khi đặt mua bất cứ một sản phẩm nào quý khách hàng cũng nên xác định rõ là cần mua đúng những sản phẩm phù hợp. Lựa chọn loại đá mà mình muốn mua, bởi đá để chế tác ra các hạng mục lăng mộ đá thường là đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Xác định mức chi phí mà gia đình bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu để được tư vấn các loại sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn sản phẩm theo phong thủy

Phong thủy mộ phần là điều hết sức quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến đời sống tâm linh của người còn sống và người đã khuất. Bởi vậy khi mua sản phẩm lăng mộ đá quý khách nên để ý đến tuổi người mất, giới tính….để lựa chọn ra những sản phẩm có hoa văn cũng như phong thủy phù hợp nhất, nhằm mục đích giúp cho người nơi chín suối được an nghỉ và con cháu yên tâm làm ăn hơn.

lang-mo-da-dep

Lựa chọn các mẫu mộ đá phù hợp

Hiện tại có khá nhiều mẫu mộ đá tại làng đá mỹ nghệ như mộ đơn, mộ đôi, mộ tròn, mộ bành đá, mộ đá một mái, mộ đá hai mái….để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Chất liệu làm lăng mộ đá đẹp

Chất liệu để làm nên lăng mộ đá có 3 loại chính: đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Đá xanh là dòng đá thông dụng nhất bởi độ bền chắc mà nguyên liệu mang đến cho sản phẩm, và đồng thời các hạng mục làm từ dòng đá này cũng có giá thành rẻ hơn. Đá trắng và đá hoa cương thường có giá thành cao, tuy nhiên lại mang đến tính thẩm mỹ nhất cho lăng mộ đá đẹp.

Trên đây là một số những lưu ý khi lựa chọn mua mộ đá tại làng Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Để lựa chọn những mẫu mộ đá đẹp nhất, chất lượng nhất và phong thủy nhất quý khách hàng hãy đến ngay với Damynghedhd.com của chúng tôi.

Đá Mỹ Nghệ D:HD

Xuân Phúc- Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Điện thoại: 01687544257 - 0888 660 922

 

 

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: