Những mẫu mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất

Những mẫu mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất

Thứ Mon,
28/12/2015
0

Những mẫu mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất
Việc xây dựng tôn tạo lăng mộ ,khu gia trang là việc làm cần thiết và quan trọng của người việt ,vào dịp cuối năm khi thời tiết khô giáo là những thời điểm thích hợp cho việc tâm linh quan trọng này.
 Ngày nay khi điều kiện kinh tế ngày một phát triển thì con người có xu hướng lựa chọn những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nhất đặc biệt trong xây dựng lăng mộ thì càng quan trọng.Mộ đá là một trong những sản phẩm như thế ,để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng, Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu những mẫu mộ đá được lựa chọn nhiều hiện nay để khách hàng tham khảo.
1.mẫu mộ đá đôi bằng đá khối: mẫu mộ đá được thiết kế với kiểu dáng hiện đại ,được làm từ những khối đá dày dặn, vững chắc đây là mẫu mộ đá kết hợp hai trong một .

Mộ đá đôi đá khối

2.mẫu mộ đá khối đơn: mẫu mộ thiết kế cho khuôn viên nghĩa trang hiện đại, không gian thoáng,chất liệu đá xanh tự nhiên được sử dụng càng làm cho kiến trúc thêm độc đáo nhưng vẫn sang trọng và uy nghiêm.

Mộ đá khối đá xanh

3. mẫu mộ đá khối đá trắng: mẫu thiết kế sang trọng với màu đá cẩm thạch trắng ,mộ không có hoa văn mà là dùng phương pháp đánh bóng bề mặt ,mẫu mộ đá này tuy giá thành cao nhưng lại là lựa chọn của nhiều người có điều kiện kinh tế và xu hướng hiện đại.

Mộ đá cẩm thạch

4.mộ đá tròn: khác với những mẫu trên mẫu mộ đá tròn được thiết kế kiểu các  khối tròn đặt lên nhau kiểu tam cấp hay ngũ cấp, mộ đá loại này hình khối lạ mắt thích hợp phong thủy vì hình tròn tượng trưng cho sự toàn diện

5. Mộ đá kiểu mái đao: là mẫu mộ thông dụng gần gũi với văn hoá người việt với các thiết kế mái đao cong như mái đình, chùa, hoa văn chạm khắc các mô típ dân gian, thích hợp hầu hết với các không gian nghĩa trang.

Mộ đá hai mái

6. Mộ  đá không mái: với kiểu để lỗ thông thiên to và rộng, có thể dùng trồng cỏ kết hợp giữa đá và thiên nhiên thích hợp cho những ngôi mộ tổ, mộ đại.

Mộ đá xanh cách điệu bông sen

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: