Những Mẫu Mộ Đá Đơn Đẹp Nhất Ninh Bình

Những Mẫu Mộ Đá Đơn Đẹp Nhất Ninh Bình

Thứ Wed,
29/11/2017
0

 

 

Làng nghề đá Xuân Vũ, Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình đã nổi tiếng từ ngàn xưa. Nơi đây có những người nghệ nhân nổi tiếng xây dựng lên những mộ đá đơn đẹp và những lăng mộ hoành tráng cho những gia đình quý tộc.

Hầu hết các mộ đá đơn đẹp nhất Ninh Bình đều bắt nguồn từ vùng đất Xuân Vũ này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao các nghệ nhân ở đây đã chế tác ra nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo hơn.

Dưới đây là một vài mẫu mộ đá đơn đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, mời các bạn cùng tham khảo:

C:\Users\Administrator\Documents\GBVN\Đá Mỹ Nghệ DHD\Mộ đá đơn đẹp\mo-mot-mai-05.jpg

Mộ đơn một mái vòm cung được khắc nổi họa tiết hoa sen và những họa tiết linh vật tạo nên sự vững chắc bề thế.

C:\Users\Administrator\Documents\GBVN\Đá Mỹ Nghệ DHD\Mộ đá đơn đẹp\mo-da-mot-mai-007-400x300-dhd-112fabec-807d-4bd3-811a-7de3d970c378.jpg

Mộ đơn một mái đỉnh sen với cấu trúc mái theo phong thủy tứ trụ, các trụ được trạm khắc các linh vật một cách tinh tế thể hiện sự  cao quý vững mạnh trường tồn.

 

C:\Users\Administrator\Documents\GBVN\Đá Mỹ Nghệ DHD\Mộ đá đơn đẹp\mo-da-tam-son-34-dhd.jpg

Mộ đá tam sơn có phần bia mộ được đắp nổi công phu mang ý nghĩa bền vững cứng cáp như núi tựa núi không thể nào lay chuyển.

C:\Users\Administrator\Documents\GBVN\Đá Mỹ Nghệ DHD\Mộ đá đơn đẹp\mo-da-luc-giac-04-dhd.jpg

Mộ đá tam cấp lục giác, chóp hình hoa sen được chế tác tinh xảo với nhiều hoa văn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc như hoa sen, long – phụng… và ẩn chứa nét đẹp trường tồn theo thời gian.

C:\Users\Administrator\Documents\GBVN\Đá Mỹ Nghệ DHD\Mộ đá đơn đẹp\mo-da-bat-giac-04-dhd.jpg

Mộ đá bát giác đài sen được điêu khắc đơn giản nhưng mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Theo quan niệm phong thủy thì đài sen hình trụ có thể tích tụ kim khí tự nhiên một cách tốt nhất. Như một dấu hiệu về sự thịnh vượng của con cháu các đời sau.

Đây là những kiến trúc lăng mộ đá tự nhiên đang được khách hàng đánh giá cao và sử dụng ngày càng nhiều do sự bền vững của chất liệu, nghệ thuật chế tác đẹp và mang nhiều giá trị tâm linh.

Mỗi sản phẩm mà cơ sở đá D:HD đưa đến khách hàng đều chứa cả Tâm – Tài – Đức của đội ngũ thợ chế tác và các chuyên gia phong thủy. Hầu hết các sản phẩm của D:HD đều làm theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng, từ đó mà D:HD đã tổng hợp được cả kho mẫu mã mộ đá đơn đẹp và các sản phẩm khác được chế tác từ đá đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về D:HD, mời quý khách hàng tham khảo website: http://damynghedhd.com  

Tags: Mộ đá
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: