Ở đâu thiết kế lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

Ở đâu thiết kế lăng mộ đá Ninh Bình đẹp

Thứ Mon,
27/11/2017
0

Bạn đang có nhu cầu làm lăng mộ đá đẹp cho cha mẹ hay dòng họ nhưng chưa biết làm ở đâu? Bạn muốn chế tác của bạn phải có đấu ấn riêng, nét độc đáo riêng biệt không trùng lặp. Vậy bạn đã biết ở đâu thiết kế lăng mộ đá Ninh Bình đẹp chưa ?

 

lang mo 4

Chạm khắc tinh tế.

 

Nơi đầu tiên bạn cần ghé qua khu muốn làm lăng mộ đá là Ninh Bình, nơi có nhiều làng nghề, cơ sở chế tác đá mỹ nghệ nổi tiếng. Xuất phát từ nét văn hóa đậm chất Á Đông, các làng nghề này phát triển mạnh mẽ nhưng lại dựa trên những cơ sở, nền móng vững vàng. Các sản phẩm ở đây đang dần khẳng đinh vị trí của mình trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ và không ngừng đưa các chế tác này giới thiệu với bạn bè quốc tế. Các chế tác ở đấy, không chỉ dừng lại ở thiết kế đá lăng mộ mà còn rất nhiều các sản phẩm khác như: con giống đá , tượng Phật, cột đá…tùy theo nhu cầu sử dụng mà có các kích thước, hoa văn chạm trổ khác nhau. Hoa văn thường được sử dụng là vân rồng, vân sóng, tứ thụ: xuân-lan-cúc-trúc, hay có thể là tứ linh : long-lân-quy-phụng…Sản phẩm tạo ra là cả một quá trình dài từ khâu thiết kế cho đến thi công và hoàn thiện, tất cả các sản phẩm này đều mang nét riêng, được gửi gắm tâm tư, tinh hoa của nghệ nhân nên mang đến sức hút rất đặc biệt.

 

lang mo 5

Mộ đôi đơn giản nhưng tinh tế.

 

Sau khi mất đi, mộ như là nơi yên nghỉ cuối cùng, kết thúc một đời người. Thiết kế lăng mộ đá trở nên quan trọng khi có nhiều người đầu tư rất chu đáo cho “ ngôi nhà” này.

 

lang mo 6

Bia thờ hoành tráng.

 

Khi đến Ninh Bình nơi vốn nổi tiếng với đá mỹ nghệ thì việc lựa chọ một cơ sở phù hợp là điều khó khăn. Nhiều cơ sở cạnh tranh với nhau về giá cả, mẫu mã thì chất lượng có còn ổn định như cũ hay không? Lúc này, hãy ghé thăm cơ sở đá mỹ nghệ D:HD. Nơi đây có quá trình hình thành và phát triển trên 12 năm. Với nhiều nghệ nhân tài hoa nhưng đặc biệt nhất ở nơi đây là phong cách phục vụ rất tận tâm, chuyên nghiệp.

Nếu bạn có một sáng kiến nào cho sản phẩm của mình, họ sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu rất nhiệt tình. Thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cùng việc bàn giao đúng thời hạn cũng là một ưu điểm ở đây. Vậy khi muốn thiết kế lăng mộ đá Ninh Bình đẹp bạn đã biết nên ưu tiên, ghé thăm nơi nào trước rồi phải không?

 

Điện thoại: 0888 660 992 - 0168 754 4257.

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình .

Website: damynghedhd@gmail.com


 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: