Tham khảo một số mẫu lăng mộ đá đẹp

Tham khảo một số mẫu lăng mộ đá đẹp

Thứ Mon,
28/12/2015
0

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp khách hàng thường xuyên sử dụng

1. Lăng mộ đá cánh hai mái

lăng mộ đá


Lăng được thiết kế gồm khung lăng thờ chính liên kết với hai cánh gà hai bên. Lăng thờ chính có hai mái cỡ lớn các tai đao cuốn mây cách điệu, kết cấu khung bia với chiều cao lớn 1,55m.Hai bên cánh được liên kết với lăng thờ chính tạo vẻ bề thế cho toàn bộ tổng thể lăng, Trước mặt lăng đặt một chiếu rồng lớn và có bậc lên xuống hai bên. Mẫu lăng thờ này phù hợp với khuôn viên lớn, rộng rãi.
2.  Lăng thờ độc lập hai mái

lăng thờ độc lập hai mái

lăng mộ đá
Đây là mẫu lăng phù hợp cho khuon viên nhỏ và trung bình với thiết kế hai mái đao cuốn lá cách điệu ở các đầu đao tạo cảm giác mềm mại .phần khung dưới có thể dạng hộp hay  dạng đế sập. Chiều cao của lăng thờ trung bình (từ 2,35m-2.55m).
3.  Lăng thờ cánh ba mái

lăng mộ đá

lăng mộ đá
Mẫu lăng với thiết kế bề thế gồm thân lăng thờ chính có ba mái đao và cũng cuốn lá cách điệu ở các đầu đao. Điểm khác biệt chính là hai bên cánh được kết hợp làm nơi thờ cho những người có vai vế trong dòng tộc hay gia đình, do đó khung dưới cũng được đẩy to và rộng hơn. Mẫu lăng thờ này dành cho những khuôn viên rộng rãi và thoáng đãng.
4.  Lăng thờ ba mái độc lập

lăng mộ đá

lăng mộ đá


Tương tự như lăng thờ hai mái độc lập nhưng mẫu này lại có chiều cao tương đối (trên 3m) do được thêm một mái đao thư ba. Điểm nữa của lăng ba mái là có thể sử dụng cho khuôn viên rộng kết hợp với lan can đá nối tiếp với lăng, kích thước có thể tùy chỉnh như chiều dài, rộng cho phù hợp với chiều cao.
   Nói chung khi lựa chọn lăng mộ đá không nhất thiết phải chọn to hay nhỏ, hai mái hay ba mái mà căn cứ vào không gian và điều kiện tài chính để tùy chỉnh cho phù hợp."

Nguồn: Đá mỹ nghệ

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: