thi công lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc

thi công lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc

Thứ Mon,
28/12/2015
0

Thi công lăng mộ đá đẹp trên toàn quốc

  • Copy of IMG_0040_wm.jpg
  • Lăng mộ đá DHD


Bạn đang tìm doanh nghiệp xây dựng các công trình đá tại miền bắc,miền trung, miền nam mà chưa tìm được địa chỉ vừa ý? Hãy liên hệ với đá mỹ nghệ D:HD ngay hôm nay! Với chiến lược trở trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong thị trường thiết kế và chế tác các mẫu đồ thờ đá, lăng mộ đá Ninh Vân, mộ đá tâm linh toàn quốc. Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD đặt mục tiêu lấy chất lượng công trình, niềm tin đảm bảo tới khách hàng. Tiến độ thực hiện thi công nhanh chóng, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của cơ sở
chúng tôi kinh doanh theo hình thức không qua trung gian mà trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua website hoặc có thể gọi điện trực tiếp. Các mẫu lăng mộ đá, đồ thờ đá, mộ đá được chúng tôi đưa lên website và quý khách có thể tham khảo qua các mẫu đó. Nhớ rõ mẫu công trình thuộc mục nào, mẫu số bao nhiêu và liên hệ trưc tiếp với chúng tôi qua mail hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ báo giá và quy cách thi công để quý khách sắp xếp.Các hạng mục đá mỹ nghệ chúng tôi đang thi công gồm:

+ Lăng mộ đá: các khu lăng mộ đá gồm nhiều mộ đá đẹp phù hợp cho các dòng tộc và các gia đình có số lượng quy tập mộ người thân lớn.

+ Mộ đá: chúng tôi có rất nhiều mẫu mộ đá đẹp khác nhau như: mộ đá tam sơn, ba đao, hai đao, mộ đơn, mộ đôi, mộ công giáo,...

+ Các loại đồ thờ đá đẹp như: con giống đá các loại, bát hương đá, lư hương đá, bàn lễ đá,...

+ Các đồ đá cho chơi cây cảnh như bể đá cảnh, bo cây đá, bể cá bằng đá,...

Đi lên từ chính bàn tay và lòng yêu nghề đá mỹ nghệ của những người con Ninh Bình, chúng tôi luôn hiểu mong muốn của khách hàng muốn gì và yêu cầu điều gì từ chúng tôi. Luôn đảm bảo mang tới những hạng mục lăng mộ đá, đồ thờ đá đẹp, mộ đá với chất lượng tuyệt vời và khác biệt nhất. Hãy đến và cùng chúng tôi hợp tác để mang tới những công trình tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ D:HD
Website: http://damynghedhd.com
Mobile: 0168 754 4257
Địa chỉ: Xuân Phúc - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: