Tìm hiểu về lăng mộ đá granite

Tìm hiểu về lăng mộ đá granite

Thứ Tue,
12/12/2017
0

 

Bạn đang cần tư vấn thông tin về lăng mộ đá granite như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Cơ sở đá Mỹ nghệ D:HD.

Từ lâu nay, thiết kế lăng mộ đá granite đã trở thành quen thuộc đối với người dân Việt Nam trên toàn quốc. Hầu hết các gia đình khi muốn thiết kế và thi công lăng mộ thường đưa ra lựa chọn có nên làm bằng đá granite hay không? Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về thắc mắc này cho bạn.

Lăng mộ đá granite

Thiết kế lăng mộ đá granite nên hay không?

Dưới đây, Cơ sở đá Mỹ nghệ D:HD tư vấn một số kiến thức cơ bản về thiết kế lăng mộ đá granite cho quý khách hàng quan tâm tham khảo:

+ Đá granite (hay còn gọi là đá hoa cương) rất đa dạng chủng loại cũng như màu sắc, chẳng hạn: đen, vàng, xanh,... Khi thi công lăng mộ đá granite được xẻ thành các tấm mỏng từ 1 đến 2 cm rồi ốp vào thân mộ (hay còn được gọi là mộ ốp đá granite).

Lăng mộ đá granite

+ Trung bình giá đá granite của Việt Nam được bán từ khoảng 450.000 – 800.000 đ/m2. Các loại đá có màu đen, vàng, tím, xanh ngọc… thường có giá đắc hơn tí, khoảng 500.000 đ/m2, đắt nhất là đá đỏ ruby từ 700.000 – 1.300.000 đ/m2. Các loại đá có giá khác nhau không phải do chất lượng tốt hơn mà vì màu đá thuộc loại hiếm, ít mẫu mã hơn.

Lăng mộ đá granite

+ Một số loại đá granite thịnh hành ở Việt Nam như sau: trắng suối lau, đen Phú Yên, đỏ Bình Định, hay các dòng nhập khẩu nước ngoài như đen kim sa, đỏ Brazil, nâu Anh Quốc (Ấn Độ), xà cừ (Na Uy), đen huế (Trung Quốc),...

+ Ưu điểm của việc thi công lăng mộ đá granite là bóng bẩy, cùng với vẻ đẹp sang trọng, quý tộc. Nhược điểm là dễ nứt vỡ và không có được nhưng hoa văn trạm trổ sâu sắc.

Lăng mộ đá granite

Với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về lăng mộ đá granite thì mong rằng quý khách hàng đã có cho mình những điều bổ ích nhất. Để biết thêm nhiều điều về sản phẩm này thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: http://damynghedhd.com có được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất từ Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD.

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: