tư vấn về sản phẩm mộ đá

tư vấn về sản phẩm mộ đá

Thứ Mon,
28/12/2015
0
Trong những năm gần đây việc xây dựng làm lăng mộ đá đang dần trở thành một xu hướng mới được ưa chuộng, nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ làm mộ đá chất lượng hay đơn giản chỉ là chọn được một ngôi mộ đá đẹp cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người băn khoăn.
Khu lăng mộ hoàn chỉnh
 Đá mỹ nghệ D:HD xin chia sẻ một vài yếu tố giúp khách hàng có thể tìm cho mình một sản phẩm mộ đá ưng ý.
Một ngôi Mộ Đá Đẹp phải đáp ứng được những yếu tố sau :
1. Thiết kế mẫu mộ đẹp :
- Công ty làm mộ đá phải tư vấn cho khách hàng các mẫu mộ đẹp nhất ,những khu lăng mộ đẹp nhất và phải phù hợp với yêu cầu của khách hàng.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm mộ và lăng mộ đá đẹp, cơ sở chúng tôi đã tổng hợp và sưu tầm được rất nhiều các mẫu ngôi mộ đẹp, khu lăng mộ đẹp dùng để tư vấn khách hàng.Kết hợp các kiểu mộ và lăng mộ này với thực tế yêu cầu khách hàng sẽ tạo ra được các sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với quý khách.
Mẫu mộ đá đôi đẹp
2. Chọn chất liệu đá đẹp :
- Chất liệu đá là yếu tố quyết định chất lượng, độ bền của sản phẩm do đó khâu lựa đá rất quan trọng.Tại D:HD chúng tôi cam kết luôn chọn lựa nguyên liệu đá loại tốt nhất để làm mộ và lăng mộ.Các loại đá chính hay được sử dụng như đá xanh Thanh Hóa loại 1, đá xanh Ninh Bình chất lượng cao, đá trắng Hà Trung, đá trắng muối Nghệ An.Không dùng đá xấu  và hay nứt vỡ , làm giảm độ thẩm mỹ và sự bền chắc của ngôi mộ đẹp.
Mộ đá đẹp với chất liệu đá trắng
3.Chọn kích thước hợp lý
 Kích thước cân đối hợp phong thủy, xây mộ theo thước Lỗ Ban số đẹp.
Một ngôi mộ đá đẹp phải có các chiều cân đối hài hòa.Ví dụ làm theo mẫu này thì kích thước nhỏ nhưng làm theo mẫu kia thì bắt buộc kích thước phải lớn thì mới đẹp.Số đo các chiều quan trọng như rộng, dài cao phải rơi vào cung số đẹp trong thước Lỗ Ban.Xây mộ theo thước Lỗ Ban là điều rất quan trọng.
Mộ đôi cân đối
4.Hoa văn chạm khắc đẹp,tinh tế
- Mẫu hoa văn và tay nghề điêu khắc của thợ là yếu tố diện mạo và tính thẩm mỹ của mộ đá.Mộ đá của công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng của các hoa văn.Tuyển chọn những mẫu hoa văn mộ đá đẹp nhất, những thợ trạm trổ điêu luyện nhất làng đá Ninh Vân để sản xuất.Hoa văn do những người thợ đá giỏi làm sẽ làm nổi bật ngôi mộ của quý khách, như là thổi hồn vào đá vậy.
Mộ tròn với hoa văn bát bảo
5.  Kỹ thuật ghép nối chắc chắn bền vững.
- kỹ thuật hoàn thiện ghép nối đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của người thợ.Để đảm bảo về độ bền, kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ chung yêu cầu các khớp nối phải có mộng, khít mạch.
Mộ khối đá xanh
Nói chung để có được một ngôi mộ đá đẹp ngoài các yếu tố trên cũng cần phải đầu tư về tài chính và thời gian bởi vì một sản phẩm đẹp sẽ đòi hỏi nhiều công sức thời gian chăm chút và sản phẩm đẹp thì giá sẽ phải cao hơn ,không thể có chuyện hàng đẹp mà giá rẻ và chất lượng được đây là thực tế với tất cả mặt hàng và đặc biệt là với sản phẩm đá mỹ nghệ, mộ đá thủ công.
 Điều quyết định cuối cùng phụ thuộc vào quý khách hàng.
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: