Xây dựng khu lăng mộ đá tại Đông Phương - Kiến Thụy - Hải Phòng

Xây dựng khu lăng mộ đá tại Đông Phương - Kiến Thụy - Hải Phòng

Thứ Thu,
31/01/2019
0

Khu lăng mộ đá tại Đông Phương - Kiến Thụy - Hải Phòng một công trình chi ân tổ tiên của người con hiếu nghĩa.

Là người con của đất Hải Phòng và là một nhà báo lão thành đã về hưu chú Trần Cao Anh đã dành tâm huyết để xây dựng khu lăng mộ đá đẹp tại Đông Phương - Kiến Thụy - Hải Phòng dành chi ân cho các bậc cha ông tiền tổ .

May mắn cho đá mỹ nghệ D:HD đây không phải là lần đầu tiên được tin tưởng giao phó xây dựng khu lăng mộ đá này mà niềm tin đã được xây đắp từ công trình xây dựng mộ tổ bằng đá của dòng họ trên đỉnh đèo ngang nổi danh tại miền trung .

Khu lăng mộ đá được xây dựng trên diện tích đất 105 m2 , phần hạng mục đá gồm lăng thờ đá , mộ đá không mái , tường dậu đá ( lan can đá ) , cuốn thư đá ,cổng đá . Chất liệu đá là loại đá xanh đen tự nhiên thường được sử dụng làm lăng mộ đá nhiều nhất tại làng đá mỹ nghệ Ninh vân , đây là loại đá có màu trầm cổ kính  và độ cứng thích hợp để chế tác nên những công trình lăng mộ đá tuyệt đẹp .

Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong

Khu lăng mộ đá đẹp được xây dựng tại Đông Phương - Kiến Thụy - Hải Phòng

Một khu lăng mộ đá không lớn thiết kế giản dị nhưng lại rất đẹp và tinh tế 

Với lối thiết kế lấy giản để tôn mỹ do đó tất cả các hạng mục chi tết trong khu lăng mộ đều được bố trí một cách hợp lý , các đường nét chạm khắc cẩn thận , hoa văn bố trí không quá dườm dà . 

Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-01

Lan can đá chạm khắc hình chữ thọ và hoa cách điệu

Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-02

Cổng đá thiết kế hình thức cổng tứ trụ nhìn rất bề thế

Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-03

Lăng thờ đá thiết kế một mái lấy cảm  hứng từ mái chùa mái đình 

Những hình ảnh về thi công khu lăng mộ đá .

Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-04Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-05Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-06Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-07Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-08Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-09Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-10Xay dung khu lang mo da dep tai dong phuong kien thuy hai phong-11

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng lăng mộ bằng đá hãy để dịch vụ lăng mộ đá chuyên nghiệp của đá mỹ nghệ D:HD thực hiện , chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những công trình ý nghĩa nhất .

Liên Hệ : 038 754 4257 - 0888 660 922 

 

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: