Xây dựng lăng mộ đá chưa biết chọn đơn vị thi công nào ?

Xây dựng lăng mộ đá chưa biết chọn đơn vị thi công nào ?

Thứ Sat,
25/06/2016
0

Lăng mộ đá không phải là những công trình xây dựng thông thường mà đó là những công trình xây dựng quan trọng trong tâm linh người việt và mang những yếu tố đặc trưng của nghề điêu khắc đá mỹ nghệ , không phải công thi xây dựng hay cá nhân làm xây dựng thông thường có thể làm được.

Xây dựng lăng mộ đá đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm trong nghề điêu khắc chế tác đá mỹ nghệ , mà nghề chế tác lăng mộ đá nổi tiếng nhất chỉ có ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân -Hoa Lư-Ninh Bình. Hiện nay có nhiều công ty ,cơ sở chế tác đá mỹ nghệ được hình thành tạo cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

>>> Xây dựng khu lăng mộ bằng đá tại Quảng Bình

Xây dựng khu lăng mộ đá 

Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD là một trong những cơ sở tại làng đá mỹ nghệ chuyên về các mặt hàng đá mỹ nghệ như lăng mộ đá,mộ đá các loại ,đồ thờ đá,linh vật đá,kiến trúc đá...trong đó xây dựng thi công lăng mộ đá là dịch vụ khách hàng sử dụng nhiều nhất, khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trải từ bắc vào nam.Hiện nay D:HD có khả năng thi công tất cả các loại lăng mộ đá ,khu lăng mộ bằng đá .

>>> Các loại mộ đá xem TẠI ĐÂY

>>> Khu lăng mộ đá xem TẠI ĐÂY

Tại sao chọn chúng tôi xây dựng lăng mộ đá

Chúng tôi nhận thi công lăng mộ đá đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nhỏ đến những công trình quy mô . Chúng tôi không cạnh tranh về giá thành mà chỉ chú trọng tới chất lượng sản phầm và công trình do đó với những yêu cầu khác nhau D:HD đều có những tư vấn chi tiết về mẫu mã sản phẩm ,chất lượng đá đầu vào ,hình thức thi công ...để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Xây dựng lăng thờ đá 

Quy trình xây dựng lăng mộ đá :

– Bước 1 – Xác định mẫu mã mộ đá và khu lang mo da chất lượng: quý khách tham khảo mẫu mã trên website của chúng tôi để chọn những mẫu ưng ý.Quý khách cũng có thể cung cấp mẫu riêng tự thiết kế hoặc sưu tầm được cho chúng tôi và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
– Bước 2– Xác định kích thước mộ và khu lăng mộ đá : Hai bên thống nhất về kích thước các chiều của ngôi mộ, khu lăng mộ cần đảm bảo cân đối và hợp với mẫu đã chọn để có thể rõ ràng trong sau định giá sản phẩm sau này.
– Bước 3 – Thiết kế, Báo giá :   Lên thiết kế chi tiết ,báo giá cho quý khách giá hoàn thiện vận chuyển và lắp ghép, nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình cụ thể , và tư vấn chi tiết giúp khách hàng có lựa chọn tốt nhất
– Bước 4 – Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên.
– Bước 5 – Sau khi kí kết, doanh nghiệp sẽ chế tác các mẫu lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá đã kí kết và vận chuyển thi công các hạng mục tới nơi làm lăng mộ đá Ninh VânNinh Bình
– Bước 6 – Lắp ghép mộ đá trong khu lăng mộ đá chất lượng đã chế tác trước tại địa điểm thi công sau khi đã vận chuyển hoàn toàn từ doanh nghiệp đến.
– Bước 7 – Thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Đá mỹ nghệ luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng ,ngoài xây dựng lăng mộ đá chúng tôi còn chế tác và xây dựng nhiều hạng mục và sản phẩm đá khác quý khách xem nhiều tại các danh mục sản phẩm

 
Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: