Xây lăng mộ đẹp với khuôn viên nhỏ - Chọn mẫu mộ đẹp cho khuôn viên nhỏ

Xây lăng mộ đẹp với khuôn viên nhỏ - Chọn mẫu mộ đẹp cho khuôn viên nhỏ

Thứ Fri,
17/05/2019
0

Xây lăng mộ đẹp với khuôn viên nhỏ ,chọn mẫu mộ đẹp cho khuôn viên nhỏ.

Xây lăng mộ đẹp cho người đã khuất là việc làm ý nghĩa và rất quan trọng , người ta thường quan niệm lăng mộ như là ngôi nhà của người đã khuất vì vậy việc chọn mẫu mộ xây hay lăng mộ đá rất quan trọng từ hoa văn ,kiểu dáng cho đến kích thước. Vậy khuôn viên nhỏ nên chọn mẫu mộ ra sao ? 

Xây lăng mộ đẹp cho khuôn viên nhỏ .

Xây lăng mộ trong khuôn viên nhỏ và rộng sẽ khác nhau rất nhiều , đối với khuôn viên lớn có thể thoải mái bố trí vị trí các thành phần , còn khuôn viên nhỏ cần phải cân nhắc rất nhiều về kích thước mộ , kiểu dáng mộ , hoa văn ... Khuôn viên nhỏ mẫu mộ được chọn thường là những mộ có kích thước nhỏ thiết kế đơn giản , hoa văn chạm khắc nhẹ nhàng .

Trong thi công mộ đá việc chọn mẫu mộ đá được chúng tôi tư vấn chi tiết dựa trên ý tưởng và địa hình cụ thể , do đó khách hàng cần cung cấp thông tin về diện tích khuôn viên và yêu cầu để lựa chọn đặt mẫu mộ đá phù hợp. Thông thường kích thước mộ thường là 69 x 107 hoặc nhỉnh hơn một chút , trước khi mua mộ đá các bạn cần cân nhắc chọn kích thước cho phù hợp.

 

xay-lang-mo-dep-cho-khuon-vien-nho

Mẫu mộ đẹp đơn giản đá khối cho khuôn viên nhỏ.

xay-lang-mo-dep-cho-khuon-vien-nho-01

Mộ đá nguyên khối nhỏ xinh trong khuôn viên

xay-lang-mo-dep-cho-khuon-vien-nho-02

Khuôn viên nhỏ nhưng vẫn xây dựng được một khu lăng mộ đẹp

xay-lang-mo-dep-cho-khuon-vien-nho-03

Khuôn viên mộ gia đình với hai phần mộ đá nguyên khối đá trắng

xay-lang-mo-dep-cho-khuon-vien-nho-04

xay-lang-mo-dep-cho-khuon-vien-nho-05

Khuôn viên lăng mộ nhỏ thiết kế hiện đại , mẫu mộ đơn giản

Thuận lợi và khó khăn khi lựa chọn mộ đá trên khuôn viên nhỏ.

Những không gian nhỏ như vậy thì việc chọn mộ đá có những thuận lợi và khó khăn khác nhau như sau:

Thuận lợi

Đối với những khuôn viên nhỏ thì việc chọn lựa mộ đá sẽ có kích thước nhỏ để phù hợp với không gian từ đó tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia đình. Không những vậy, kích thước mộ đá nhỏ hơn sẽ thuận lợi hơn trong việc lắp đặt. Đồng thời các bạn có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí di chuyển đến khu đặt mộ. Với những mộ đá được đặt tại khuôn viên nhỏ các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thi công mộ.

Khó khăn

Thuận lợi là vậy nhưng chọn mộ đá trong không gian nhỏ cũng có khá nhiều khó khăn. Đầu tiên phải kể đến đó là mất đi tính thẩm mĩ. Do kích thước mộ đá nhỏ nên không thể chế tác được nhiều hoa văn theo như mong muốn. Chi tiết trên bề mặt mộ khá đơn giản, không được cầu kì vì không đủ kích thức để điêu khắc các hình ảnh tinh xảo, phức tạp.

Như vậy, các bạn đã biết cách chọn mộ đá phù hợp với không gian nhỏ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ website : http://damynghedhd.com để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: