Ý nghĩa của tượng đá quan âm và các chọn tượng đá hợp phong thủy cho bạn

Ý nghĩa của tượng đá quan âm và các chọn tượng đá hợp phong thủy cho bạn

Thứ Thu,
29/06/2017
0

Hiện nay nhiều gia đình tại Việt Nam thường chọn tượng đá quan âm để thờ cúng với hy vọng có thể cầu mong sự bình yên, an nhàn và lòng vị tha cho mình. Tuy nhiên ý nghĩa thực của tượng đá quan âm là gì hãy cùng damynghedhd.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tượng đá quan âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Tại Trung Hoa và Việt Nam, tượng quan âm được diễn tả dưới dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều đến để cứu vớt.

tuong-da-quan-am

Tượng quan âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẽo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhục bởi muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sanh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được.

Trên đây là những ý nghĩa chính của tượng quan âm mà Phật tử nên hiểu rõ trước khi thỉnh Tượng đá quan âm về thờ tại gia. Ngoài ra để giúp nhiều gia chủ nhanh chóng hiểu rõ được lý do tại sao nên thờ Phật bà tại gia, damynghedhd.com xin đưa ra một số lý do sau:

- Tượng quan âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

- Tượng quan âm cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái, công việc...

- Phật bà khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

tuong-da-quan-am

Mặc dù hiện nay tượng đá quan âm được bán tại rất nhiều cửa hàng, nhưng để đảm bảo mua được tượng Phật chất lượng, được gia công sắc sảo và có giá trị tâm linh cao quý gia chủ có thể liên hệ ngay với cửa hàng Thế giới thờ cúng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Với lợi thế là cửa hàng chuyên cung cấp, tư vấn cách bài trí bàn thờ Phật cho nhiều Phật tử tại Tphcm chúng tôi tự tin có thể mang đến tượng Phật bà linh thiêng và cao quý dành cho mọi gia đạo.

Mặt Đá quan âm cũng được làm từ nhiều loại Đá khác nhau. Trong đó có loại Đá được sử dụng làm mặt tượng đá quan âm phổ biến nhất là Ngọc cẩm thạch. Ngọc cẩm thạch rất có giá trị bởi màu sắc đẹp, chất ngọc mướt, bền, càng đeo lâu càng lên nước Ngọc sáng bóng. Mang Tượng đá quan âm Ngọc cẩm thạch bên mình cho con người cảm giác dễ chịu, thoải mái, giúp tâm hồn thanh tịnh.

tuong-da-quan-am

Một nhóm Đá khác cũng thường sử dụng để tạc Tượng đá quan âm là Đá Thạch anh. Thạch anh rất phổ biến, đa dạng về màu sắc, chủng loại, độ cứng cao, dễ chế tác, bền đẹp, và đặc biệt có năng lượng phong thủy rất mạnh. Do vậy Tượng đá quan âm làm bằng Đá Thạch anh là sản phẩm tâm linh rất được ưa chuộng. Mỗi mệnh đều có thể lựa chọn cho riêng mình:

Mệnh Hỏa dùng Tượng Thạch anh Hồng hoặc Thạch anh Tím

Mệnh Thủy dùng Tượng Thạch Anh Đen hoặc Thạch anh Khói

Mệnh Kim dùng Tượng Thạch anh Trắng

Mệnh Mộc dùng Tượng Thạch anh Xanh (Aventurine)

Mệnh Thổ dùng Tượng Thạch anh Vàng hoặc Đá mắt hổ (thuộc nhóm Thạch anh).

Nếu mua mặt Tượng đá quan âm bạn không chỉ có mỗi Ngọc cẩm thạch và Thạch anh để lựa chọn mà còn nhiều loại Đá khác, mỗi loại Đá lại có những công dụng cũng như màu sắc khác nhau, mang lại cho con người những cảm giác khác nhau.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Đá Mỹ Nghệ D:HD

Xuân Phúc- Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Điện thoại: 01687544257 - 0888 660 922

 

 

Gửi bình luận:
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: