cuốn thư đá 32

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Cuốn thư đá 32 Cuốn thư đá là vật che chắn phong thủy đồng thời là sản phẩm trang trí không thể thiếu cho những khuôn viên ,vị trí tâm linh hiện nay. Cuốn thư đá ngày nay được điêu khắc khá tỉ mỉ và đẹp, cuốn thư đá thường được chế tác từ đ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Cuốn thư đá 32

Cuốn thư đá là vật che chắn phong thủy đồng thời là sản phẩm trang trí không thể thiếu cho những khuôn viên ,vị trí tâm linh hiện nay. Cuốn thư đá ngày nay được điêu khắc khá tỉ mỉ và đẹp, cuốn thư đá thường được chế tác từ đá tự nhiên như đá trắng,đá vàng, đá xanh nhưng chủ yếu vẫn là đá xanh vì đá xanh có màu đẹp độ bền màu ,màu đá xanh rất hợp với nơi thờ cúng tâm linh. Đá để làm cuốn thư đá là những khối đá nguyên khối lớn .

Đá mỹ nghệ D:HD là nơi chuyên điêu khắc các mẫu cuốn thư đá có tiếng tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân ,với đội ngũ thợ có tay nghề luôn đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng cao nhất ,đẹp về kiểu dáng và thẩm mỹ. Khách hàng có nhu cầu làm cuốn thư đá có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

 Đá mỹ nghệ D:HD với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 Liên hệ : ĐÁ MỸ NGHỆ D:HD

D/C:NINH VÂN-HOA LƯ-NINH BÌNH

phone:01687544257

Email:damynghedhd@gmail.com

Website: damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: