Mộ đá tam sơn 35

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mẫu mộ đá tam sơn đẹp cân đối Mộ đá tam sơn là mẫu mộ truyền thống ,nhưng trải qua năm tháng đã được các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ sáng tạo không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những  sản phẩm lăng mộ đá tốt hơn. Đá mỹ nghệ D:HD xin ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mẫu mộ đá tam sơn đẹp cân đối

Mộ đá tam sơn là mẫu mộ truyền thống ,nhưng trải qua năm tháng đã được các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ sáng tạo không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những  sản phẩm lăng mộ đá tốt hơn.

Đá mỹ nghệ D:HD xin giới thiệu mẫu mộ đá tam sơn đá khối đẹp và vững bền nhất :

Mộ đá tam sơn đẹp có thiết kế dạng tam cấp ,gia công từ đá khối Ninh Bình hay Thanh Hóa . Mẫu thiết kế này có thể sử dụng cho hầu hết các khuôn viên có yêu cầu độ bền cao mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ . Mộ đá có ba cấp có thể gia công mỗi cấp là một khối đá liền hay cả phần thân mộ tam cấp là một khối nguyên khối tùy theo yêu cầu hay khả năng tài chính.

Kích thước mộ đá thường hay sử dụng : 810 x 1270, 810 x 1330, 890 x 1470, 107 x 1550 , 1270 x 1720n... với các kích thước lớn hơn hoặc theo ý tưởng khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn.


Gioi-thieu-mau-mo-da-tam-son-dep

Mẫu mộ đá tam sơn đẹp giới thiệu đến toàn thể khách hàng

Xem thêm tất cả các loại mộ đá :

​​​​​​​Đá mỹ nghệ D:HD ngoài thi công các loại mộ đá đơn theo yêu cầu còn nhận thiết kế tư vấn xây dựng khu lăng mộ đá cho dòng họ hay gia tộc trên toàn quốc.

>>> Xem thêm : Lăng mộ đá 

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: