Khu lăng mộ đá 38

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Khu lăng mộ đá thiết kế cho diện tích đất 5m x 8m ,khuôn viên khu lăng mộ gồm có : Lăng thờ chính : Hình thức lăng thờ cánh chế tác từ đá khối được kết nối trực tiếp với hàng rào lan can đá ,đây là mẫu lăng thờ có kiến trúc đẹp và ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Khu lăng mộ đá thiết kế cho diện tích đất 5m x 8m ,khuôn viên khu lăng mộ gồm có :

  1. Lăng thờ chính : Hình thức lăng thờ cánh chế tác từ đá khối được kết nối trực tiếp với hàng rào lan can đá ,đây là mẫu lăng thờ có kiến trúc đẹp và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
  2. Hàng rào lan can đá trang trí và bao quanh khu lăng mộ , lan can đá có thể lựa chọn các hình mẫu hoa văn thích hợp theo yêu cầu của khách hàng ( ở đây là bông sen cách điệu thông phong) ,bốn điểm góc của lan can được bố trí các trụ cột lớn hơn dùng để đặt nghê đáđèn đá .
  3. Cổng khu lăng mộ được đặt hai cột lớn 
  4. Phía trong khu lăng mộ là khuôn viên dành cho bố trí các mộ phần ,vị trí các mộ sẽ được bố trí cụ thể tùy vào số lượng mộ .
  5. Cuốn thư đá (bình phong ) được đặt ngay vị trí phía trong gần cổng ra vào

Đối với từng diện tích hay hình dáng đất cụ thể sẽ có những thay đổi thích hợp ,để có được khu lăng mộ đẹp theo ý khách hàng cần phải có các khảo sát,tư vấn ,trao đổi cụ thể .

Khu lăng mộ đá 38

Phối cảnh khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ D:HD nhận thi công khu lăng mộ cho gia đình,dòng tộc đảm bảo bền vững ,kiến trúc đẹp trên toàn quốc ,Hãy để chúng tôi kiến tạo nên những công trình ý nghĩa và đẹp nhất từ chất liệu đá tự nhiên.

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: