Lan can đá 39( Tường đá)

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Lan can đá 39 ,tường đá xây dựng từ đá khối Là loại Lan can đá tường đá đặc biệt được chế tác xây dựng hoàn toàn từ đá khối tự nhiên , Tường thi công bằng đá khối có ưu điểm và nét độc đáo đặc biệt khác xa với các loại tường dào lan can là...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Lan can đá 39 ,tường đá xây dựng từ đá khối

Là loại Lan can đá tường đá đặc biệt được chế tác xây dựng hoàn toàn từ đá khối tự nhiên , Tường thi công bằng đá khối có ưu điểm và nét độc đáo đặc biệt khác xa với các loại tường dào lan can làm từ các vật liệu khác.

Kích thước : cao 1,98 m vách dày 10cm

Những tấm ,khối đá dài đông đặc được khai thác từ mỏ núi tự nhiên được gia công chế tác tỉ mỉ ,đường nét cứng cáp và đặc biệt là các họa tiết hoa văn được chạm khắc công phu như tranh tứ quý bốn mùa hoặc theo yêu cầu cụ thể . Tường đá là loại tường bao đặc biệt nhất hiện nay có giá trị sử dụng và thẩm mỹ thể hiện đẳng cấp của các công trình xây dựng.

Lan can đá 39 có thể sử dụng làm tường bao nhà thờ ,biệt thự nhà vườn , nhả cổ ,gia phủ... Chơi tường bằng đá là thú chơi độc đáo và phong cách . Tường đá có vẻ bề ngoài cổ kính màu sắc trầm ,không sặc sỡ xa hoa mà đó là nét đẹp rất riêng của đá tự nhiên kết hợp với sự tài tình của công phu chế tác đá.

>>> Xem thêm các mẫu lan can đá đẹp TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm Cổng đá kiến trúc đẹp

Lan can đá 39-tường đá

Lan can đá 39-Tường đá xây dựng từ đá khối 

Lan can đá 39 -tường đá

Lan can đá 39-Tường đá khối chạm khắc hoa văn đẹp ,độc đáo

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD  

-Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

-Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

-Email : damynghedhd@gmail.com

-Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: