lan can đá chữ thọ(LCD42)

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Lan can đá chữ thọ đẹp và ý nghĩa Nói về lan can đá chữ thọ chúng ta có thể hiểu ngay là loại lan can tường rào đá được chạm khắc hoa văn chữ thọ nổi làm hoa văn chủ đạo , ngoài ra chữ thọ cũng có thể kết hợp với các loại hoa văn khác n...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Lan can đá chữ thọ đẹp và ý nghĩa

Nói về lan can đá chữ thọ chúng ta có thể hiểu ngay là loại lan can tường rào đá được chạm khắc hoa văn chữ thọ nổi làm hoa văn chủ đạo , ngoài ra chữ thọ cũng có thể kết hợp với các loại hoa văn khác như hoa lá cách điệu , mây  để tạo nên những khung lan can đá cữ thọ tuyệt đẹp và ý nghĩa.

 

Nói về chữ thọ và  chữ thọ trên lan can đá ,lăng mộ đá:

Chữ thọ được cho là gắn liền với hạnh phúc ( trong trường thọ ) , có người lại cho rằng đã chết đi rồi thì sao còn gọi là thọ nữa 

Vậy chữ thọ ở đây thực sự là như thế nào ? Chữ thọ ở đây có thể hiểu như sau :

Chữ “sinh” và “tử” gắn liền với đời một con người. Đấy là quy luật của tự nhiên, có tính khách quan, mà mọi người - dù muốn hay không - đều phải chấp nhận.

 

Xã hội càng tiến lên, khoa học dinh dưỡng càng phát triển thì tuổi thọ càng được nâng cao, Nhưng hạnh phúc của đời người không chỉ phụ thuộc vào việc thọ bao nhiêu tuổi mà quan trọng hơn là được sống thanh thản trong những năm tháng cuối đời.

 

Kinh nghiệm cho thấy, những con người có ý chí phấn đấu và có tấm lòng nhân hậu, biết sống có ích cho gia đình, cho xã hội, lại biết chủ động lo xa cho lúc tuổi già thì đấy thường là những con người được hưởng hạnh phúc. Đến khi “nhắm mắt xuôi tay” cũng được thanh thản, để lại một tấm gương tốt đẹp cho con cháu.

 

Sống như vậy là có ý nghĩa và chết như vậy cũng là vẹn toàn. Đấy cũng là những người được hưởng Thọ với ý nghĩa tốt đẹp. Lan can đá chữ thọ cũng là thể hiện ước muốn bao đời nay về quan niệm sống của con người

 

Một số  hình ảnh mẫu lan can đá chạm chữ thọ đẹp để quý khách tham khảo

Lan-can-da-chu-tho-01

Lan can đá chữ thọ kết hợp với con song tiện bằng đá

Lan-can-da-chu-tho-02

Mẫu lan can đá chữ thọ đồng nhất 

Lan-can-da-chu-tho-03

Lan can đá chạm chữ thọ đơn giản mà đẹp mắt 

Lan-can-da-chu-tho-04

Lan can đá hoa văn chữ thọ kết hơp với mây ,hoa lá

Lan-can-da-chu-tho-05

Thi công lan can đá đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố như chất liệu đá đẹp , đội ngũ thợ giỏi và làng nghề , chi phí đầu tư , đơn vị thi công uy tín do đó để có được những công trình lăng mộ đá ,lan can đá đẹp ,bền vũng nhất quý khách hàng cần cân nhắc .

Liên hệ làm lan can đá đẹp :

Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: