Lan can đá 45

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Lan can đá nhà thờ họ Nguyễn Quốc - Nghệ An Lan can đá nhà thờ họ nguyễn quốc là điểm nhấn độc đáo ,đẹp mắt . Nếu ai đã từng nghe đến " Ngôi nhà thờ họ trăm tỉ " hay " nhà thờ họ lớn nhất Nghệ An " chắc hẳn là đã biết được tôi đang nói tới nơi n...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Lan can đá nhà thờ họ Nguyễn Quốc - Nghệ An

Lan can đá nhà thờ họ nguyễn quốc là điểm nhấn độc đáo ,đẹp mắt .

Nếu ai đã từng nghe đến " Ngôi nhà thờ họ trăm tỉ " hay " nhà thờ họ lớn nhất Nghệ An " chắc hẳn là đã biết được tôi đang nói tới nơi nào. Đó là nhà thờ họ Nguyễn Quốc được xây dựng tại Xóm Thắng - Nam Cát - Nam Đàn -Nghệ An . Ngôi nhà thờ họ được xây dựng với kiến trúc độc đáo và kinh phí lớn , đây được coi là nhà thờ họ lớn nhất và hoành tráng nhất xứ nghệ đến thời điểm này.

Tôi không muốn nói nhiều đến kiến trúc hay quy mô của ngôi từ đường này mà là D:HD muốn giới thiệu đến những phần bằng đá tự nhiên đã góp phần làm nổi bật kiến trúc của nhà thờ họ. Trong khuôn viên nhà thờ các dãy lan can đá được sử dụng để bao các lối đi ,hành lang chính , những cột đá ,rồng đá bậc thềm nguyên khối được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên

Lan-can-da-nhà-tho-ho-ngyen-quoc-01

Một dãy lan can đá điêu khắc tỉ mỉ đẹp mắt bố trí nơi hành lang nhà thờ

Lan can đá nhà thờ họ Nguyễn Quốc có gì đặc biệt ?

Nết độc đáo của lan can nhà thờ họ Nguyễn Quốc là các hình họa tiết hoa văn như "Tùng , Cúc , Trúc , Mai "đều được đục thông phong rất khéo léo và tỉ mỉ . Những tấm vách lan can đá được chế tác thủ công bởi các thợ điêu khắc đá lành nghề .

Lan can đá có thiết kế hai lớp từ mặt sân lên, mỗi lớp chạm khắc hoa văn khác nhau . Lan can đá được kết nối với các cột đá ở hiên nên rất chắc chắn , trên các trụ lan can còn trang trí các bộ đèn đá rất đẹp .

Lan-can-da-nhà-tho-ho-ngyen-quoc-02

Toàn bộ một dãy lan can đá ngoài hành lang nhà thờ

Lan-can-da-nhà-tho-ho-ngyen-quoc-03

Đoạn lan can đá nhà thờ có vách đục thông phong

Lan-can-da-nhà-tho-ho-ngyen-quoc-04

Chỉ một góc nhìn thôi cũng thể hiện quy mô và điểm nổi bật của nhà thờ họ

Lan-can-da-nhà-tho-ho-ngyen-quoc-05

Mặt chính điện nhà thờ họ Nguyễn Quốc có bài trí rồng đá ,chiếu đá ,lư hương bằng đá

Mẫu lan can đá nhà thờ họ Nguyễn Quốc làm mất bao lâu và tìm mua ở đâu

Lan can đá nhà thờ có nhiều mẫu nhiều kích thước khác nhau , thời gian thi công chế tác khác nhau . Ví dụ mẫu lan can nhà thờ họ Nguyễn Quốc là loại hoa văn đục thông phong nên thời gian chế tác thường gấp 2-3 lần loại bình thường ,bên cạnh đó do đục thủng nên rủi do vỡ gãy cao . Đá sử dụng làm lan can phải là loại tốt .

Mua lan can đá ở đâu ? Hầu như trên thị trường thường không có sẵn mà phải đặt hàng theo yêu cầu tại các xưởng đá uy tín tại Ninh Bình . Khách hàng có nhu cầu về làm lan can đá nhà thờ họ ,đình chùa ,lăng mộ đá ... có thể liên hệ trực tiếp đến cơ sở Đá mỹ nghệ D:HD để đặt hàng .

Gọi ngay : 0888 660 922 - 0168 754 4257 ( 24/24)

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: