Lan can đá 46

Thương hiệu: dhdstone  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Lan can đá đẹp cho lăng mộ đẹp  Mẫu lan can đá đẹp thiết kế có độ thoáng với sự kết hợp giữa bưng vách đá và con song tiện . Bưng vách chạm khắc hoa văn chữ thọ tạo nét đồng nhất về hoa văn ,các khung lan can được gia công cẩn thận ghép nối c...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Lan can đá đẹp cho lăng mộ đẹp 

Mẫu lan can đá đẹp thiết kế có độ thoáng với sự kết hợp giữa bưng vách đá và con song tiện . Bưng vách chạm khắc hoa văn chữ thọ tạo nét đồng nhất về hoa văn ,các khung lan can được gia công cẩn thận ghép nối chắc chắn .

Lan can da dep co khe thoang

Mẫu lan can đá đẹp chạm chữ thọ kết hợp với con song tiện 

Lan can đá lắp bao quanh lăng mộ vừa tạo nét độc đáo vùa vững chắc bền với thời gian , giữa các khung lan can có khe thoáng tạo cảm giác thanh thoát nhẹ nhàng không bí ,khuôn viên trong khu lăng mộ sẽ hài hòa với khuôn viên xung quanh.

Khi nào làm lan can đá đẹp có khe thoáng

Trong xây dựng tâm linh ,xây dựng lăng mộ đá sử dụng mẫu lan can đá như nào trước tiên là dựa vào ý tưởng của chủ đầu tư và ý tưởng thiết kế mà chọn mẫu cho hợp lý nhưng thông thường lan can đá đẹp có độ thoáng có thể áp dụng cho những khuôn viên nhỏ đến trung bình để tạo cảm giác rộng thoáng và thanh thoát nhẹ nhàng.

Để đảm bảo việc xây dựng khuôn viên lăng mộ đá được đẹp hợp với ý tưởng quý khách có thể liên hệ để trao đổi tư vấn .

Liên hệ : 0168 754 4257 - 0888 660 922 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: