Mộ đá ba mái 16

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Mộ đá ba mái đẹp hàng đầu  Mẫu mộ đá ba mái truyền thống đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và là mẫu đã lắp đặt thành công tại Hà Nội , Hải Phòng ,Nam Định, Bình Dương. Kích thước chuẩn phong thủy lỗ ban 1720 x 1270 x 2540 ,...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Mộ đá ba mái đẹp hàng đầu 

Mẫu mộ đá ba mái truyền thống đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và là mẫu đã lắp đặt thành công tại Hà Nội , Hải Phòng ,Nam Định, Bình Dương.

Kích thước chuẩn phong thủy lỗ ban 1720 x 1270 x 2540 , mộ đá thiết kế ba mái đao có độ che phủ rộng các đầu đao cách điệu theo hình lá mềm mại uốn cong vút. Hoa văn chạm mô típ truyền thống như chữ thọ ,rồng ,phượng ,hoa sen .Từng chi tiết đường nét được chế tác với kỹ thuật cao nhất ,rõ nét ,cân đối .

Mộ đá ba mái hay các loại mộ đá khác luôn được làm theo yêu cầu của khách hàng do đó những mẫu mộ đá được đặt theo yêu cầu luôn có chất lượng và thẩm mỹ cao hơn hẳn ,tuy nhiên cũng cần phải có đủ thời gian để thi công chế tác mới có được lăng mộ đá đẹp ,nên lời khuyên của chúng tôi vẫn luôn là nên có kế hoạch từ sớm cho công việc quan trọng này.

Tìm các mẫu mộ đá khác TẠI ĐÂY

Mộ đá ba mái đẹp 

Mặt tiền của mộ đá

Những mái đao cong vút mềm mại

Chúng tôi là đơn vị thi công lăng mộ đá theo yêu cầu hàng đầu hiện nay .

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: