Khu lăng mộ đá 45

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp từ đá khối tự nhiên Khu lăng mộ đá thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng trang trọng và được quy hoạch gọn gàng theo hàng , lăng thờ đá thiết kế chỉ có một mái vòm và có cánh gà hai bên. Các phần mộ là mẫu mộ đ...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp từ đá khối tự nhiên

Khu lăng mộ đá thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng trang trọng và được quy hoạch gọn gàng theo hàng , lăng thờ đá thiết kế chỉ có một mái vòm và có cánh gà hai bên.

Các phần mộ là mẫu mộ đá khối đơn giản nhưng thân mộ là một khối đá nguyên khối nên rất bền vững , mộ đá được đặt theo thứ tự các đời .

 

Phoi-canh-khu-lang-mo-da-dep

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá khối tự nhiên

Thiết kế lăng mộ đá theo yêu cầu

Với mỗi yêu cầu khác nhau ,khuôn viên địa hình khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau đảm bảo các yếu tố hài hòa, hợp lý và hợp phong thủy.

Nhiều khách hàng có ý tưởng riêng của mình và đề xuất thiết kế theo ý tưởng đó , những vấn đề đó sẽ được bàn bạc chi tiết cùng với sự tư vấn để tạo nên những công trình lăng mộ đá ý nghĩa chi ân người thân và mang dấu ấn riêng.

Đơn vị thiết kế và thi công lăng mộ đá là ai ?

Đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị chuyên về ngành đá mỹ nghệ có địa chỉ tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân -Ninh Bình . Chúng tôi chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ từ đá tự nhiên và nhận thi công các công trình đá như nhà thờ họ ,đình chùa,lăng mộ đá...

Với tiêu chí "TÂM -TÍN-MỸ " D:HD cam kết đem đến khách hàng trên toàn quốc những công trình ý nghĩa ,những tác phẩm nghệ thuật đẹp từ đá mang tâm huyết của đội ngũ nghệ nhân và thợ điêu khác đá giỏi.

Liên hệ :

Liên hệ : Đá mỹ nghệ D:HD

Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

Email : damynghedhd@gmail.com

Website : damynghedhd.com

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: