Khu lăng mộ đá 46

Thương hiệu: đá mỹ nghệ D:HD  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Khu lăng mộ đá thiết kế mở Khu lăng mộ đá xây dựng trên khuôn viên đất 3,7m x 6m . Khu lăng đá lựa chọn thiết kế đơn giản không gian  hoàn  toàn mở , trong khuôn viên không có lăng  thờ đá thay vào vị trí đó là bức hậu chẩm hì...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Khu lăng mộ đá thiết kế mở

Khu lăng mộ đá xây dựng trên khuôn viên đất 3,7m x 6m . Khu lăng đá lựa chọn thiết kế đơn giản không gian  hoàn  toàn mở , trong khuôn viên không có lăng  thờ đá thay vào vị trí đó là bức hậu chẩm hình cuốn thư (Hậu chẩm là án phía sau ).

Trên cuốn thư đá có khắc chữ phúc lớn mang hàm ý phúc đức tại cháu con đó là phúc mà cháu con được hưởng nay góp công xây dựng lăng mộ khang trang hơn. Phía trước cuốn thư đá có đặt bia đá và bàn lễ đá ,đèn đá cùng lư hương là nơi để đồ lễ và dâng hương.

Khu lăng mộ được bao bọc bởi hàng dào lan can đá chế tác khá đẹp mắt ,mẫu lan can đá này có giá thành rất hợp lý nên là lựa chọn thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

 

khu lăng mộ đá 46

Khu lăng mộ đá hoàn thiện đơn giản nhưng đẹp 

khu lăng mộ đá đẹp không gian mở

Mẫu thiết kế này thích hợp với các diện tích nhỏ và vừa

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với đá mỹ nghệ D:HD để có những công trình ưng ý theo yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị sản xuất chế tác đá mỹ nghệ ,xây dựng lăng mộ đá , dịch vụ lăng mộ đá của D:HD có thể cung cấp trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: