Lan can đá 29

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm:
Lan can đá 29 là mẫu lan can con song lắp ở mặt trước khu lăng mộ đá mà D:HD đã thi công tại Kim Sơn -Ninh Bình.Lan can đá con song có tác dụng tạo độ thoáng rất lớn rất thích hợp với những khu lăng mộ nhỏ . >>> Xem thêm : Những khu lă...
Tư vấn & đặt hàng:0387544257

Lan can đá 29 là mẫu lan can con song lắp ở mặt trước khu lăng mộ đá mà D:HD đã thi công tại Kim Sơn -Ninh Bình.Lan can đá con song có tác dụng tạo độ thoáng rất lớn rất thích hợp với những khu lăng mộ nhỏ .

>>> Xem thêm : Những khu lăng mộ bằng đá đẹp 

lan can đá

Hình ảnh Lan can đá 29

Lan can đá con song hình lộc bình  là  mẫu lan can có độ thoáng lớn. Mẫu này thích hợp với khuôn viên hẹp nhưng cần có  độ thoáng để  không có cảm giác  chật chội. Những con song hình lọ hoa sẽ là điểm nhấn với hình khối mềm mại ,thanh thấu.

   kết cấu gồm lớp đế dầy ở dưới cùng là phần chịu lực ,được chạm hoa văn chuyện và cánh sen.lớp giữa là các con song được dựng song song và cách đều nhau.lớp trên cùng là lớp bờ bo,lớp bờ bo này cùng với lớp đế có tác dụng cố định các con song.

 để  phân chia Lan can đá thành ttừng khung phải sử dụng đến những chiếc cột vuông, liên kết giữa các lớp đé và bo với nhau.trên các đầu cột đặt các nụ sen đá.

Sử  dụng Lan can đá Con song sẽ đem lại sự thông thoáng cho khuôn viên nhỏ mà vẫn  bền vững.

 
icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: